Lãnh đạo huyện tặng quà nhân dịp tết thiếu nhi 1/6 (29/05/2019)

        Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Ngày 28/5, đồng chí Lê Văn Quý, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi Trường Mầm non Phấn Mễ I.

Đồng chí Lê Văn Quý, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho các cháu của nhà trường có hoàn cảnh khó khăn

   Những năm qua, trường Mầm non Phấn Mễ I luôn nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành, đến nay cơ sở vật chất trường lớp học đã khang trang đáp nhu cầu ngày càng cao của bậc học trong giai đoạn mới. Năm học 2018 - 2019 nhà trường có tổng số 293 cháu, với 7 nhóm lớp. Đội ngũ cán bộ, giáo viên bảo đảm về trình độ chuyên môn nghiệp vụ, có lòng yêu nghề mến trẻ. Đến dự, chung vui với nhà trường nhân dịp Lễ tổng kết năm học 2018-2019 và vui Tết thiếu nhi 1/6, đồng chí Lê Văn Quý, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã phát biểu chúc mừng cô và trò nhà trường. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện cũng biểu dương và nghi nhận những kết quả nhà trường và các cháu đã đạt được trong năm học vừa qua. Nhân dịp này, đồng chí, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã trao 10 xuất quà cho 10 cháu thiếu nhi nhà trường có hoàn cảnh khó khăn và tặng quà Tết thiếu nhi cho các học sinh của nhà trường.

   Thực hiện: Kim Thăng

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao