Lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên và huyện Phú Lương thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng (25/07/2019)

 Với đạo lý uống nước nhớ nguồn, nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019). Ngày 24/7/2019 đoàn đại biểu đại diện Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Nguyễn Văn Khoa- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà. Cùng đi với đoàn có đồng chí Phạm Bình Công- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện và các phòng, ban, ngành của huyện Phú Lương; Lãnh đạo xã Cổ Lũng và lãnh đạo thị trấn Giang Tiên. 

Lãnh đạo tỉnh, huyện trao quà cho Thương binh Nguyễn Đình Ghi- phố Giang Khánh thị trấn Giang Tiên

Tại xóm Nam Sơn xã Cổ Lũng, đoàn đã thăm bà Nguyễn Thị Nguyên sinh năm 1932 là mẹ của Liệt sỹ Nguyễn Tiến Dân, hiện nay bà đang sống một mình bằng nguồn trợ cấp thân nhân Liệt sỹ. Đoàn đã trao quà của tỉnh Thái Nguyên, quà của huyện Phú Lương và ân cần thăm hỏi, động viên bà luôn phát huy tinh thần của gia đình cách mạng vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Tại Tiểu khu Giang Long thị trấn Giang Tiên đoàn đã trao quà cho Bệnh binh Nguyễn Sỹ Thực; tại phố Giang Khánh thị trấn Giang Tiên đoàn trao quà cho ông Nguyễn Đình Ghi là Thương binh loại 4. thay mặt đoàn đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã ghi nhận những hy sinh và đóng góp của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Phú Lương, đồng chí cũng mong muốn các gia đình phát huy truyền thống, động viên con cháu đoàn kết xây dựng quê hương giàu đẹp. Cùng ngày đồng chí Phạm Bình Công- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện và các phòng, ban, ngành của huyện Phú Lương đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho Thương binh Ma Văn Bản và bà Lương Thị Thinh là mẹ Liệt sỹ ở xóm Ao Then xã Yên Đổ; Thương binh Nông Văn Tiến và Thương binh Mông Văn Thủy ở xóm Đồng Nghè 2 xã Động Đạt ./.  

Tin ảnh: Quang Sơn

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao