Lấy ý kiến vào Đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 cụm công nghiệp Sơn Cẩm 2 (23/02/2017)

Ngày 22/02/2017, Sở công thương phối hợp với UBND huyện Phú Lương tổ chức Hội nghị lấy ý kiến vào đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 cụm công nghiệp Sơn Cẩm 2, xã Sơn Cẩm. Dự Hội nghị có đ/c Phạm Bình Công, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng đại diện các Sở, ban ngành của tỉnh, các phòng ban của huyện, lãnh đạo và đại diện các xóm nằm trong cụm công nghiệp 2 của xã Sơn Cẩm.

 Đ/c Phạm Bình Công, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội nghị

Theo đó, cụm công nghiệp Sơn Cẩm 2 có địa điểm tại 2 xóm Quang Trung 1 và Quang Trung 2, xã Sơn Cẩm với quy mô diện tích giai đoạn I khoảng 30 ha tập trung vào các ngành nghề sản xuất, kinh doanh trong cụm công nghiệp gồm: dệt may phụ kiện, da giầy, công nghiệp hỗ trợ, điện tử, vật liệu xây dựng, chế biến nông lâm sản, đồ mỹ nghệ, nội thất công trình và gia đình. Các ngành nghề công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp khác phù hợp với quy hoạch phát triển công nghiệp của địa phương. Với tổng mức đầu tư dự kiến giai đoạn I là 214,6 tỷ đồng, bằng các nguồn vốn của Nhà nước và nguồn vốn của các nhà đầu tư.

Tại Hội nghị, sau khi nghe đơn vị thiết kế nêu các phương án quy hoạch chi tiết cụm công nghiệp Sơn Cẩm 2, đại diện các đơn vị, các sở, lãnh đạo địa phương đã nhất trí cao về quy hoạch cụm công nghiệp Sơn Cẩm 2 và đóng góp nhiều ý kiến vào quy hoạch cụm công nghiệp Sơn Cẩm 2, các ý kiến tập trung vào việc: xây dựng cần chi tiết hơn về giải quyết tình trạng nước sinh hoạt, môi trường sống của người dân, đền bù giải phóng mặt bằng cho phù hợp, tránh tình trạng chậm tiến độ như cụm công nghiệp Sơn Cẩm 1…

Sau khi tổ chức Hội nghị này, trên cơ sở các ý kiến phù hợp, Sở Công thương sẽ điều chỉnh Đồ án sát với tình hình thực tế, phấn đấu hoàn thiện kiểm đếm tài sản, giải phóng mặt bằng trong năm 2017 để thu hút các nhà đầu tư vào Cụm công nghiệp.

Tin: Lan Anh, Ảnh: Quốc Dũng

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao