Lễ khai giảng và đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1 (02/09/2016)

        Ngày 01/9/2016, trường mầm non xã Cổ Lũng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016 – 2017 và đón bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Về dự và chung vui với cô và trò nhà trường có đồng chí  Phạm Bình Công- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo, cán bộ Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên; Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện và các phòng ban chuyên môn của huyện Phú Lương; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các tổ chức đoàn thể xã Cổ Lũng.

Đồng chí Phạm Bình Công- Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng trường

       Trường Mầm non Cổ Lũng được thành lập năm 1995. Hiện nhà trường có 35 cán bộ giáo viên đều đạt chuẩn và trên chuẩn. Trên 420 trẻ với 14 lớp theo từng độ tuổi. Trong những năm gần đây, nhà trường đã không ngững nỗ lực thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ hàng năm của trường được thể hiện qua các con số như: chỉ số theo từng độ tuổi nhà trẻ đạt 93 - 97%, mẫu giáo đạt 95 - 100%. 100% các cháu đến trường được nuôi ăn bán trú và được các cô chăm sóc, giáo dục chu đáo; tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng giảm xuống còn 6, 8%, 100% số cháu đạt bé khỏe, bé ngoan. Điểm nổi bật trong những năm qua tại trường Mầm non Cổ Lũng là đã thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục. Được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự chăm lo cho sự nghiệp giáo dục của toàn thể cán bộ và nhân dân trên địa bàn, đến nay nhà trường đã có 16 phòng học, các trang thiết bị đầy đủ trên diện tích 3.700 m2 theo đúng tiêu chí của trường đạt chuẩn Quốc gia.

       Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí  Phạm Bình Công- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Cô và trò nhà trường đạt được trong những năm qua. Về nhiệm vụ năm học 2016 - 2017, đ/c yêu cầu nhà trường triển khai thực hiện có hiệu quả chủ đề năm học, nâng cao hơn nữa chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ, đảm bảo chế dộ dinh dưỡng, chú trọng công tác vệ sinh an toàn thực phẩm. Cán bộ, giáo viên tích cực học tập nâng cao trình độ, chuyên môn, giữ vững trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

        Qua những thành tích đạt được liên tục trong nhiều năm liền nhà trường đã vinh dự được UBND tỉnh Thái Nguyên công nhận trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và là 3 trong 4 trường của xã Cổ Lũng đến thời điểm này đạt danh hiệu trường Mầm non đạt chuẩn mức độ I. Nhân dịp này UBND huyện Phú Lương trao tặng 3 phần quà cho 3 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tin và ảnh: Lan Anh, Quốc Dũng

 
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 0386223999 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao