Nâng cao chất lượng Trang thông tin điện tử huyện Phú Lương (28/04/2016)
              Ngày 28/4/2016, Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương tổ chức hội nghị Ban biên tập Trang thông tin điện tử (Website) huyện Phú Lương. Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Lê Văn Qúy - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các thành viên Ban biên tập Trang thông tin điện tử (Website) huyện Phú Lương.
         Trang thông tin điện tử huyện Phú Lương có tên truy cập trên Internet tại địa chỉ: http://phuluong.thainguyen.gov.vn  Có nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; đồng thời là một kênh thông tin quan trọng cung cấp thông tin về các hoạt động quản lý Nhà nước của huyện Phú Lương; Tuyên truyền, phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật và các văn bản có liên quan khác về hoạt động của huyện; Hỗ trợ quá trình ra các quyết định quản lý và điều hành của lãnh đạo UBND huyện Phú Lương; Triển khai hoạt động dịch vụ công của UBND huyện Phú Lương; thường xuyên cập nhật các văn bản Quy phạm pháp luật Nhà nước tại địa phương. Trang thông tin điện tử huyện Phú Lương được vận hành thử nghiệm trong thời gian 7 tháng, đến nay đã được Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên bàn giao cho huyện Phú Lương quản lý, vận hành.
         Trang thông tin điện tử (website) được bàn giao, đưa vào sử dụng đúng vào dịp có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, huyện Phú Lương đang tập trung cao độ trong tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Tại hội nghị các đồng chí thành viên Ban biên tập đã thảo luận với các nội dung như; cần tập trung cải tiến, nâng cấp cấu trúc và giao diện các mục trên Trang thông tin điện tử huyện nhằm đảm bảo đầy đủ các mục tin được quy định, nhất là hệ thống văn bản quy phạm pháp luật, thủ tục hành chính phải cung cấp đầy đủ đảm bảo để các cơn quan, đơn vị, cá nhân có thể dễ dàng tìm kiếm trên Trang thông tin của huyện. Sau hội nghị, Ủy ban nhân dân huyện giao cho phòng Văn hóa và Thông tin huyện làm cơ quan thường trực chủ trì tham mưu cho UBND huyện tiếp tục kiện toàn Ban biên tập, tổ thư ký, tổ kỹ thuật theo hướng tinh gọn, đơn giản thủ tục hành chính, nâng cao trách nhiệm của Ban biên tập và tham mưu thực hiện các chế độ nhuận bút, chế độ cho cộng tác viên để Trang thông tin điện tử (Website) huyện Phú Lương hoạt động có hiệu quả./.
                                                                                                                                                                             Quốc Dũng
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao