Nhiều cá nhân, tập thể được khen thưởng trong công tác PCTP-TNXH (20/01/2017)

 

Ngày 19/01/2017, Huyện Phú lương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác PCTP-TNXH và XDPT toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2016, triển khai công tác năm 2017. Đồng chí Phạm Bình Công -Phó BT Huyện ủy-Chủ tịch UBND huyện dự chỉ đạo Hội nghị, cùng dự có đồng chí Lê Văn Quý-UVBTV Huyện ủy-Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Khen thưởng trong công tác PCTP-TNXH

Trong năm qua, với sự tập trung chỉ đạo quyết liệt của Huyện ủy, UBND huyện, cùng sự cố gắng, nỗ lực của của lực lượng Công an huyện, đã từng bước kiềm chế được sự gia tăng các loại tội phạm. Công an huyện đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân, thành viên, hội viên tích cực tham gia công tác PCTP-TNXH. Toàn huyện đã xây dựng được 298 Pano, băng zôn, khẩu hiệu có nội dung tuyên truyền đấu tranh phòng chống tội phạm tệ nạn xã hội, tổ chức được 363 buổi cho trên 30.000 lượt người nghe, tổ chức 17 hội thi thu hút trên 3.200 lượt người tham dự....Bên cạnh đó, lực lượng Công an huyện còn đẩy mạnh công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, triệt phá các ổ nhóm tội phạm. Kết quả, lực lượng Công an huyện đã điều tra khám phá 83/100 vụ, vượt 8% so với chỉ tiêu được giao, phát hiện bắt giữ 28 vụ 32 đối tượng phạm các tội về ma túy, 05 vụ tàng trữ, vận chuyển hàng cấm...

Năm 2017, huyện Phú Lương tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo chỉ đạo của cấp ủy Đảng, sự tham gia tích cực của các cấp chính quyền, các ngành, đoàn thể, phấn đấu nâng cao tỷ lệ điều tra, khám phá các loại tội phạm đạt 75% trở lên, giảm từ 2-3% tỷ lệ tái phạm tội trong số phạm nhân được đặc xá, tha tù, 100% các xã, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp, trường học đăng ký đạt tiêu chuẩn " An toàn về ANTT"...Nhân dịp này đã có 9 đồng chí được nhận kỷ niệm chương của Bộ Trưởng Bộ Công an, 3 cá nhân được nhận giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh, 15 tập thể và 19 cá nhân được UBND huyện khen thưởng có thành tích xuất sắc trong công tác PCTP-TNXH và phong trào “ Toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2016.

Tin và ảnh: Phương Hảo

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao