Nhiều giải cao trong Hội thi giai điệu tuổi hồng cấp tỉnh (19/04/2019)

Huyện Phú Lương vừa giành  nhiều giải cao trong Hội thi Giai điệu tuổi hồng lần thứ 14 năm 2019. Hội thi do Sở giáo dục  và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên tổ chức với trên 40 đoàn tham gia ở 9 huyện, thành thị để chào mừng  kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng Miền Nam – thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2019), 133 năm ngày Quốc tế lao động và 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đoàn Phòng giáo dục và đào tạo huyện Phú Lương chụp ảnh lưu niệm sau khi nhận giải tại Hội thi “ Giai điệu tuổi hồng” năm 2019

Với chủ đề: Khát vọng núi rừng ngành giáo dục huyện Phú Lương đã mang đến Hội thi 4 tiết mục bao gồm 4 thể loại: Đơn ca, tốp ca, hòa ca và múa độc lập. Với sự dàn dựng công phu, luyện tập nghiêm túc, đặc biệt là các tiết mục mang màu sắc riêng nên đoàn Phòng giáo dục và đào tạo huyện Phú Lương đã đạt 2 giải nhất với tiết mục: tốp ca, và múa độc lập, 02 giải nhì với tiết mục hòa ca và đơn ca và đạt giải nhì toàn đoàn. Hội thi giai điệu tuổi hồng tỉnh Thái Nguyên được tổ chức hai năm một lần. Hội thi đã trở thành sân chơi bổ ích, phù hợp với lứa tuổi học đường. Kết hợp hài hòa giữa học tập và rèn luyện của học sinh. Qua đây, ngành giáo dục  cũng đã phát hiện và bồi dưỡng tài năng trong lĩnh vực ca hát ở lứa tuổi học sinh. Những năm gần đây, tham gia hội thi này ngành giáo dục huyện Phú Lương luôn giành được giải cao. Như năm 2015 đạt giải nhì toàn đoàn, 2017 đạt giải nhất toàn đoàn và năm 2019 đạt giải nhì toàn đoàn./.

Tin và ảnh: Nhâm Mai

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao