Nhiều vấn đề cần giải quyết tại Hội nghị giao ban cụm số 3 (27/05/2019)

Tại thị trấn Đu  Đồng chí Phạm Bình Công- Phó bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì hội nghị giao ban thường  trực Huyện ủy với các chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở cụm số 3 bao gồm 4 xã thị trấn là: Cổ Lũng, Phấn Mễ, thị trấn Giang Tiên và thị trấn Đu.
 Cụm giao ban số 3 hiện có 85 chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở với trên 1.600 đảng viên. Với sự đoàn kết và đổi mới trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ trực thuộc đảng ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội của 4 xã phát triển ổn định, chỉ đạo sản xuất nông nghiệp đảm bảo kế hoạch. Trong tháng 5 cả 4 địa phương đều xuất hiện dịch tả lợn Châu Phi, ngay sau khi có dịch các địa phương đã cùng với ngành chức năng thực hiện tốt công tác chống dịch và tiêu hủy toàn bộ số lợn mắc bệnh theo đúng quy định. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được tăng cường. Quá trình thực hiện được kiểm tra, giám sát theo đúng kế hoạch. Trên cơ sở những kết quả đạt được tại hội nghị các đại biểu đã nhất trí với kết quả đánh giá của cụm giao ban số 3. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng tham gia các ý kiến còn vướng mắc tại cơ sở  như: Cần đẩy nhanh tiến độ xây dựng nghĩa trang hợp nhất Đu- Động Đạt, việc đường dây điện kéo dài gây thất thoát điện ảnh hưởng đến giá điện sinh hoạt của người dân, tại xưởng quân giới Bazoka vào mùa mưa nước bị ngập úng không có cống thoát nước ảnh hưởng đến chất lượng công trình và đảm bảo mất mỹ quan, một số trường học thiếu phòng học, cơ sở vật chất không đảm bảo để công nhận lại  trường đạt chuẩn quốc gia, việc hỗ trợ tấm lợp xây dựng nhà văn hóa cho các xóm còn chậm.


 
Các đại biểu có ý kiến đóng góp tại hội nghị giao ban thường  trực Huyện ủy với các chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở cụm số 3

Tại hội nghị giao ban đồng chí Phạm Bình Công- Phó bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu và trực tiếp trả lời các ý kiến của các đại biểu. Đồng thời đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị các đơn vị trong cụm số 3 cần tích cực hơn nữa trong công tác chỉ đạo, điều hành các nhiệm vụ của địa phương, quan tâm giải quyết những vướng mắc của cơ sở để thực hiện hiệu quả các Nghị quyết mà Đảng bộ đã đề ra./.

Tin và ảnh: Nhâm Mai- Kim Thăng

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao