Phú Lương 160 người được tập huấn xây dựng nhãn hiệu, thương hiệu chè (30/05/2017)

Ngày 30/5/2017, tại xã Vô Tranh, UBND huyện Phú Lương phối hợp với Sở khoa học công nghệ tỉnh Thái Nguyên tổ chức lớp tập huấn xây dựng nhãn hiệu và phát triển thương hiệu sản phẩm chè. Tham gia lớp tập huấn có 160 người là các hộ dân đến từ 13 làng nghề chè của xã Vô Tranh và Yên Lạc.

Xây dựng và phát triển nhãn hiệu chè

Tại đây bà con nhân dân đã được cán bộ Sở khoa học công nghệ tỉnh Thái Nguyên phổ biến các nội dung về xây dựng thương hiệu cho sản phẩm của làng nghề chè truyền thống gồm: giới thiệu các nhãn hiệu chè đã được bảo hộ; khái niệm, mục đích xây dựng, đăng ký nhãn hiệu tập thể.  Bên cạnh đó, các hộ dân còn được hướng dẫn quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu tập thể, xây dựng thương hiệu cho sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể và các giải pháp thực hiện. Trong quá trình tập huấn, các hộ dân còn được trao đổi, thảo luận trực tiếp với giảng viên để rõ hơn về quá trình vận dụng xây dựng nhãn hiệu, thương hiệu chè của gia đình và địa phương.

Dự kiến trong ngày 1/6, huyện Phú Lương phối hợp với Sở Khoa học công nghệ tỉnh tiếp tục tổ chức lớp tập huấn xây dựng nhãn hiệu và phát triển thương hiệu sản phẩm chè cho bà con nhân dân tại các làng nghề chè của xã Tức Tranh và Phú Đô./.

Tin: Hồng Nhung, ảnh: Thanh Tuấn

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao