Phú Lương: Gần 200 diễn viên tham gia liên hoan nghệ thuật quần chúng (05/06/2015)

Ngày 21 và 22/8, huyện Phú Lương đã tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng với chủ đề "Phú Lương và biển đảo quê hương". Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 69 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Description: http://thainguyentv.vn/uploaded/125/125825_PL_Lien_hoan_nghe_thuat_quan_chung_2014.avi_snapshot_02.36_%5b2014.08.22_15.40.02%5d.jpg#editor

Tại Liên hoan có trên 50 tiết mục ca múa tham gia biểu diễn

 

Tại Liên hoan, trên 50 tiết mục ca múa nhạc tổng hợp của 40 đơn vị trên địa bàn huyện với gần 200 diễn viên đã thể hiện sâu sắc tình yêu quê hương và chủ quyền biển đảo. Tiêu biểu như các tiết mục: Nơi đảo xa, Bâng khuâng Trường Sa, Phú Lương một miền quê yêu dấu...

Các tiết mục đã tạo được ấn tượng sâu sắc đối với người xem, đồng thời góp phần nâng cao lòng tự hào và quyết tâm bảo vệ chủ quyền biển, đảo của quê hương. Qua đánh giá của Ban Tổ chức Liên hoan, các tiết mục của hội thi năm nay được các đoàn chuẩn bị, dàn dựng công phu từ trang phục đến đạo cụ, ánh sáng, âm thanh, đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem cũng như Ban Tổ chức.

Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất tiết mục tốp ca, đơn ca khối xã, thị trấn cho thị trấn Đu; giải Nhất tốp ca, đơn ca khối các cơ quan, đơn vị cho Trại giam Phú Sơn 4 -Tổng cục 8 - Bộ Công an. Hai đơn vị trên cũng dành giải Nhất toàn đoàn đại diện cho 2 khối đơn vị. Ban tổ chức cũng đã trao các giải Nhì, Ba và Khuyến khích cho các đội tham dự Liên hoan./.

 Nhâm Mai (Đài TT-TH Phú Lương)

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao