Phú Lương ra mắt gian hàng giới thiệu sản phẩm nông sản an toàn (19/10/2017)

Ngày 19/10/2017, tại cửa hàng Nguyễn Thị Hoa, tiểu khu Lê Hồng Phong thị trấn Đu, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Phú Lương đã tổ chức ra mắt gian hàng giới thiệu sản phẩm nông sản an toàn. Đến dự có đồng chí Ma Văn Rục Phó bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Hoàng Duy Hưng UVBTV Huyện ủy-Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy; lãnh đạo Hội Phụ nữ tỉnh, đại diện một số phòng ban đoàn thể của huyện và Hội phụ nữ 15 xã thị trấn.

Cắt băng khánh thành khai chương gian hàng nông sản 

Nằm trong đề án xây dựng hệ thống chuỗi cung cấp và tiêu thụ nông sản an toàn, Hội phụ nữ huyện Phú Lương đã lựa chọn gia đình chị Nguyễn Thị Hoa là hội viên có nhà ở mặt đường, đã có cửa hàng và là trung tâm hành chính của huyện để hỗ trợ xây dựng gian hàng sản phẩm nông sản an toàn. Hội Phụ nữ tỉnh Thái Nguyên, Hội phụ nữ huyện đã tài trợ cho chị Hoa biển hiệu quảng cáo, máy hút chân không, tủ bảo ôn, kệ hàng với tổng giá trị 30 triệu đồng. Bên cạnh đó, giới thiệu các địa chỉ cung cấp nông sản an toàn để chị Hoa ký kết nhập hàng về bán.

Tại buổi ra mắt, các đại biểu đã được tham quan mua sắm tại gian hàng, với phong phú các loại mặt hàng nông sản của các xã thị trấn gồm các loại hoa quả, rau củ, bánh, thịt, trứng, cá, các sản phẩm làm đẹp phục vụ cho chị em phụ nữ. Cũng tại đây, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Phú Lương đã tổ chức cắt băng khánh thành khai chương gian hàng nông sản an toàn, đồng thời ký cam kết việc cung ứng và tiêu thụ sản phẩm nông sản an toàn với hộ gia đình bà Nguyễn Thị Hoa và hội phụ nữ các xã thị trấn.  Tham dự tại buổi ra mắt, đồng chí Ma Văn Rục Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã đánh giá cao những hoạt động của hội phụ nữ huyện thời gian qua trong việc cung cấp, tiêu thụ nông sản an toàn.

Ngoài ra mắt cửa hàng nông sản an toàn, hiện nay Hội phụ nữ huyện Phú Lương đã thành lập được 7 mô hình tổ liên kết cung cấp và tiêu thụ nông sản an toàn tại các xã thị trấn gồm các mô hình trồng chè, cây ăn quả, nuôi gà gi an toàn, bánh chưng và chuối tây../.

Hồng Nhung-Văn Hùng

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 0386223999 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao