Phú Lương tổ chức hội thi tuyên truyền viên giỏi Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân các cấp gắn với xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh năm 2019 (28/06/2019)

 Ngày 27/6/2019 Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện đã phối hợp với  Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương tổ chức hội thi tuyên truyền viên giỏi Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân các cấp gắn với xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh huyện Phú Lương năm 2019. Dự cổ vũ hội thi có đồng chí Ma Văn Rục- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hoàng Duy Hưng- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân huyện; Lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể huyện; Lãnh đạo các xã, thị trấn và các tuyên truyền viên đại diện của 15 Hội nông dân các xã, thị trấn trong toàn huyện. 

Lãnh đạo huyện trao giải cho các đơn vị tại hội thi 

Với mục tiêu tuyên truyền sâu rộng Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 20108-2023 và đẩy mạnh việc học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong các cấp hội. Tuyên truyền để các hội viên Nông dân hiểu rõ và tham gia tích cực hơn về các nội dung xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh hưởng ứng cuộc vận động “Nông dân chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Tại hội thi 15 đội đem đến các hình thức sân khấu hóa màn chào hỏi giới thiệu về đội thi và những nét nổi bật của địa phương trong thực hiện xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Trong phần thi hiểu biết các đội trả lời trắc nghiệm các câu hỏi về kiến thức tổng quan công tác hội; kiến thức về học tập làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh; kiến thức về xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Đặc biệt tại hội thi, mỗi đội thể hiện một tiểu phẩm tuyên truyền với chủ đề Cán bộ hội viên Nông dân Phú Lương chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Hội thi đã được các đội chuẩn bị công phu và được sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền các địa phương. Kết quả Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Đội thị trấn Đu; giải nhì cho Đội xã Phấn Mễ và Đội xã Ôn Lương; giải ba cho Đội xã Yên Ninh, Đội xã Phủ Lý và Đội xã Yên Lạc ./.  

                             Tin ảnh: Quang Sơn

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao