Ra mắt CLB Liên gia CTĐ xóm Đồng Hút xã Tức Tranh (29/11/2016)

Ngày 27/11/2016, tại xóm Đồng Hút xã Tức Tranh, Chi hội CTĐ xóm đã tổ chức Lễ ra mắt CLB liên gia CTĐ xóm Đồng Hút. Đây là CLB liên gia CTĐ đầu tiên của xã Tức Tranh. Dự Lễ ra mắt có Hội CTĐ huyện Phú Lương, xã Tức Tranh, các đồng chí trong ban chi ủy xóm cùng đông đảo hội viên CLB.

Đồng chí Hà Thị Thời-Chủ tịch Hội CTĐ huyện Phú Lương tặng hoa chúc mừng CLB

Để thành lập CLB liên gia CTĐ, Ban chi ủy xóm phối hợp với Ban công tác mặt trận, các chi hội đoàn thể đến từng gia đình trong xóm, tuyên truyền vận động các hộ tham gia vào CLB và nhận được sự đồng tình của các hộ dân. Vào ngày 30/10/2016, CLB đã tổ chức buổi họp đầu tiên với tổng số gia đình tham gia là 43 hộ. Buổi họp đã kiện toàn và bầu ra được chủ nhiệm CLB và hai phó chủ nhiệm CLB. Do địa bàn xóm rộng, các gia đình sống không tập trung, CLB đã chia thành 2 nhóm sinh hoạt là nhóm Đồng Đèn gồm 11 hội viên và nhóm Ba Rơm gồm 32 gia đình hội viên. Tại buổi Lễ ra mắt ông Lê Văn Bàng Bí thư chi bộ- Trưởng ban công tác mặt trận xóm vui vẻ nói: Việc thành lập và ra mắt CLB liên gia CTĐ xóm là việc làm vô cùng ý nghĩa, bởi thông qua hoạt động này các gia đình trong xóm được chia sẻ và giúp đỡ nhau.

Nhân dịp này, Hội CTĐ xã Tức Tranh đã trao Quyết định về việc thành lập CLB Liên gia CTĐ xóm Đồng Hút gồm 43 hội viên, hoạt động theo điều lệ Hội CTĐ Việt Nam và Hội CTĐ huyện Phú Lương.

Tin và ảnh: Phương Hảo

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao