Ra mắt cuốn lịch sử đảng bộ xã Cổ Lũng (16/05/2018)

Ngày 15/5/2018, Đảng bộ xã Cổ Lũng(huyện Phú Lương) đã tổ chức  kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1980-19/5/2018, Công bố phát hành cuốn lịch sử đảng bộ xã Cổ Lũng giai đoạn 1946-2016.Như vậy  đến nay, 15/15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã ra mắt cuốn lịch sử Đảng bộ.

Đ/c Nguyễn Thị Mai- Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa, chúc mừng Đảng bộ xã Cổ Lũng

Cuốn lịch sử Đảng bộ xã Cổ Lũng giai đoạn 1946- 2016 là một công trình khoa học xuyên suốt chặng đường 70 năm thành lập, xây dựng và phát triển và trưởng thành của Đảng bộ xã Cổ Lũng nhằm ghi lại chặng đường đấu tranh chống quân thù đầy gian khổ, hy sinh và xây dựng quê hương. Qua đó, khơi day long tự hào của lớp người cha anh, tỏ lòng biết ơn của lớp người đi trước. Với số lượng 500 bản in, cuốn sách dày gần 300 trang, 24 ảnh phụ bản, và được chia thành 5 chương cuốn lịch sử đảng bộ xã đã tái hiện lịch sử một cách tương đối chân thực, khách quan. Cuốn sách đã nêu lên những thành tựu mà chi đảng bộ và nhân nhân các dân tộc xã Cổ Lũng đạt được đồng thời rút ra những bài học có giá trị cho hiện tại và tương lai. Tại buổi công bố phát hành cuốn lịch sử Đảng bộ xã Cổ Lũng, các đại biểu đã cùng ôn lại thân thế, sự nghiệp của chủ tịch Hồ chí Minh- Lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, anh hung giải phóng dan tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng đã được thưởng thức các tiết mục hát múa đặc sắc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước./.

T/h: Nhâm Mai- Quốc Dũng

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao