Ra quân tình nguyện mùa Đông 2019- Xuân tình nguyện 2020 (22/10/2019)

     Ngày 20/10, tại xã Cổ Lũng, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Phú Lương tổ chức chương trình ra quân tình nguyện mùa đông 2019- Xuân tình nguyện 2020 và tuyên truyền phòng chống ma túy, tội phạm, tệ nạn xã hội. Dự Chương trình có các đồng chí Ban thường vụ Huyện đoàn, Lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Cổ Lũng, đại diện Thành đoàn Thành phố Thái Nguyên, một số Công ty, Doanh nghiệp trong và ngoài huyện cùng 150 đoàn viên, thanh niên đến từ 32 cơ sở đoàn trực thuộc Huyện đoàn Phú Lương. 

Thành đoàn Thành phố Thái Nguyên trao biển hỗ trợ công trình tuyến đường thắp sáng miền quê cho Đoàn Thanh niên xã Cổ Lũng


Đoàn viên, thanh niên ra quân tình nguyện vệ sinh môi trường, trồng tuyến đường hoa Thanh niên tại xóm Bãi Nha


Đoàn viên thanh niên Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ huyện Phú Lương khám, tư vấn sức khỏe cho người cao tuổi, gia đình chính sách của xã Cổ Lũng

     Đây là Chương trình mở đầu cho chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2019, Xuân tình nguyện 2020 của tuổi trẻ huyện Phú Lương. Để triển khai thành công chương trình, Ủy Ban Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Phú Lương khuyến khích sự sáng tạo, những ý tưởng hay, những mô hình cách làm mới, có chiều sâu của mỗi cấp bộ đoàn, Hội và của từng đoàn viên, thanh niên, Hội viên. Trong đó nhấn mạnh vào các hoạt động tình nguyện, thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, người có công với Cách mạng, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Huy động đông đảo đoàn viên, thanh niên, hội viên, tham gia. Đồng thời tạo được sự quan tâm ủng hộ, hỗ trợ của nhân dân và cộng đồng xã hội. 
     Cũng tại chương trình Thành đoàn Thành phố Thái Nguyên đã trao biển hỗ trợ công trình tuyến đường thắp sáng miền quê cho xóm Đường Gòong xã Cổ Lũng trị giá 5 triệu đồng, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Khoa Hồng Phú Lương trao kinh phí hỗ trợ vật liệu, xây dựng nhà cho em Lý Quốc Hòa thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở xóm Dọc Cọ, trị giá 7 triệu đồng. Ngoài ra, đã có 27 suất quà là những chiếc chăn ấm cũng được các Chi đoàn và doanh nghiệp trao tặng cho các gia đình chính sách và các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của xã Cổ Lũng. Sau chương trình phát động, 150 đoàn viên thanh niên đến từ 32 cơ sở đoàn của huyện Phú Lương đã hưởng ứng ra quân các hoạt động tình nguyện như: Cắt tóc miễn phí, khám bệnh tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho 100 người cao tuổi, người có công, gia đình chính sách trên địa bàn xã. Đồng thời ra quân tình nguyện vệ sinh môi trường, trồng tuyến đường hoa thanh niên tại xóm Bãi Nha xã Cổ Lũng.
     Nhân dịp này, đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia chương trình còn được cán bộ Công an Huyện Phú Lương tuyên truyền về phòng, chống ma túy, tội phạm, tệ nạn xã hội. 

Tin, ảnh : Phương Hảo- Thanh Tuấn

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao