Sôi nổi ngày Hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng (18/05/2018)

Ngày 18/05/2018, tại xã Hợp Thành, Hội Liên hiệp Thanh niên, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Sở Y tế Thái Nguyên tổ chức hoạt động Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng. Ngày hội được tổ chức đúng vào dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thông qua các hoạt động tình nguyện, đông đảo hội viên thanh niên thầy thuốc trẻ phát huy được tài năng, sức sáng tạo xây dựng quê hương đất nước qua việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2018 được tại tỉnh Thái Nguyên, được tổ chức triển khai đồng loạt tại 9/9 huyện, thành thị, bao gồm một chuỗi các hoạt động: Khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí, cắt tóc miễn phí, tặng quà cho đồng bào vùng sâu, vùng xa, các gia đình chính sách...Tại Huyện Phú Lương Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng được diễn ra với các hoạt động tư vấn sức khỏe, khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 300 đối tượng chính sách, người có công, người già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn và tổ chức cắt tóc miễn phí cho nhân dân của 3 xã Ôn Lương, Hợp Thành, Phủ Lý với tổng kinh phí 30 triệu đồng. 

Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng tổ chức tại xã Hợp Thành đã có sự chuẩn bị chu đáo, tổ chức hiệu quả, thiết thực, an toàn và sự tham gia đông đảo của đoàn viên thanh niên và thầy thuốc trẻ trong tỉnh và huyện Phú Lương. Tin tưởng rằng những hoạt động tình nguyện làm theo lời Bác vì sức khỏe cộng đồng trong những năm tiếp theo sẽ góp phần tăng cường tình đoàn kết, tập hợp lực lượng Thầy thuốc trẻ trong các hoạt động tại cộng đồng, từ đó tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí và uy tín của tổ chức Hội đối với thanh niên và xã hội, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Tin, Ảnh: Phương Hảo

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao