Thăm, chúc mừng lễ vu lan báo hiếu tại chùa Linh Thông (09/08/2019)

Ngày 9/8, Đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện do đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng các tăng, ni, phật tử tại chùa Linh Thông xã Tức Tranh nhân dịp đại lễ Vu Lan báo hiếu năm 2019 và một số chùa tiêu biểu trên địa bàn. Cùng đi có lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Phòng nội vụ huyện Phú Lương.

Đồng chí Nguyễn Thúy Hằng Nguyễn Thúy Hằng, Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng các tăng, ni, phật tử nhân dịp đại lễ vu lan báo hiếu tại chùa Linh Thông xã Tức Tranh

Tại nơi đến, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa, quà và ân cần hỏi thăm sức khỏe các tăng, ni, phật tử trong chùa. Đồng thời mong muốn các tăng, ni, phật tử sẽ kết hợp với cấp ủy, chính quyền các cấp, động viên, vận động tuyên truyền thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, làm tốt công tác đoàn kết toàn dân tộc. Thay mặt tăng, ni, phật tử, trụ trì tại chùa Linh Thông, xã Tức Tranh đã cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp đã tạo điều kiện tốt nhất để phật tử có điều kiện sinh hoạt, cũng như tổ chức đại lễ Vu Lan báo hiếu. Trụ trì chùa Linh Thông cũng hứa với lãnh đạo huyện sẽ tuyên truyền, vận động tăng, ni, phật tử sống tốt đời đẹp đạo, chấp hành tốt đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực hưởng ứng và tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.

Thực hiện: Kim Thăng

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao