Thăm hỏi các nạn nhân tai nạn giao thông (06/03/2017)

 

Chiều 04-03-2017, huyện ủy, HĐND, UBND, Ban an toàn giao thông huyện Phú Lương đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi 6 nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn vào buổi sáng cùng ngày, hiện đang điều trị tại Bệnh viện A và bệnh viên đa khoa Trung ương Thái Nguyên.

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm hỏi cac nạn nhân tai nạn giao thông

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, các nạn nhân đã nhanh chóng được chuyển đến cấp cứu và điều trị tại hai bệnh viện trên. Một nạn nhân do chấn thương nặng, tử vong tại chỗ đã được gia đình chuyển về an táng tại Bắc Giang. Đa số các nạn nhân còn lại là người dân trên địa bàn huyện Phú Lương. Trong đó phụ xe buýt và lái xe tài vẫn trong tình trạng chấn thương nặng. Riêng lái xe buýt bị thương nặng nhất đã được các bác sỹ bệnh viện đa khoa Trung ương Thái Nguyên tiến hành phẫu thuật, hiện đã qua cơn nguy kịch. Đoàn công tác của huyện Phú Lương  đã đến động viên, ân cần thăm hỏi các nạn nhân và gia đình, đồng thời hỗ trợ mỗi nạn nhân bị thương trước mắt số tiền là 2 triệu đồng. Nạn nhân tử vong hỗ trợ 5 triệu đồng

Trước đó, vào khoảng 10 giờ 20 phút ngày 4-3, tại Km107 Quốc lộ 3 hướng Hà Nội - Cao Bằng, đoạn thuộc địa phận xóm Đồng Danh, xã Yên Ninh (Phú Lương) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe bus và xe tải làm 1 người tử vong, 6 người phải nhập viện cấp cứu.

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao