Thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách (29/07/2019)

        Ngày 23/7, đồng chí Hoàng Duy Hưng Ủy viên ban thường vụ, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách tại 3 xã Phủ Lý, Ôn Lương, Hợp Thành. Cùng đi có lãnh đạo Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thông, Huyện đoàn, chuyên viên Phòng lao động thương và xã hội huyện Phú Lương.

Đồng chí Hoàng Duy Hưng Ủy viên ban thường vụ, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện tặng quà ông Nguyễn Tiến Dũng, nhiễm chất độc hóa học tại xóm Trung tâm xã Ôn Lương

       Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình ông Lưu Văn Chung, Bệnh binh xóm Na Biểu, ông Hoàng Trọng Liên Thương binh xóm Đồng Chợ xã Phủ Lý; ông Nguyễn Tiến Dũng xóm Trung Tâm, ông Nguyễn Thành Đông xóm Đầm Rum xã Ôn Lương bị nhiễm chất độc hóa học đi ô xin, và ông Ma Văn Vy bệnh binh xóm Tiến Thành, ông Mã Văn Tạch thương binh xóm Mãn Quang xã Hợp Thành. Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Hoàng Duy Hưng Ủy viên ban thường vụ, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những hy sinh to lớn của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc. Đồng thời, mong muốn các gia đình sống vui khỏe, khắc phục khó khăn, làm tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo, cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, tích cực tham gia lao động sản xuất, tham gia công tác xã hội. Nhân dịp này, đồng chí Phó chủ tịch thường trực UBND huyện cũng đề nghị lãnh đạo xã các xã thường xuyên quan tâm, giúp đỡ các gia đình chính sách hơn. Đây là việc làm thường xuyên thể hiện lòng tri ân của nhân dân, cán bộ  huyện Phú Lương đối với những người có công với đất nước.

Thực hiện: Kim Thăng

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao