Thăm tặng quà 10 xuất quà nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi (29/05/2018)

 

       Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, ngày 29/5/2018, các đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn và các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội, Huyện đoàn đã thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường Mầm non xã Tức Tranh.

Đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện trao tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường

    Tại đây, các cháu thiếu nhi thuộc các nhóm lớp đã chào mừng các đồng chí lãnh đạo huyện bằng những tiết mục văn nghệ, điệu múa vui nhộn, đặc sắc. Năm học 2017 – 2018, trường mầm non xã Tức Tranh có 400 trẻ, đạt 100% trẻ trong độ tuổi được đến lớp. Nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu ghi nhận, biểu dương những thành tích đạt được của trường trong thời gian qua và nhấn mạnh trong thời gian tới nhà trường cần tiếp tục phát huy những thành tích đó để đạt được kết quả cao hơn. Chúc các em thiếu nhi vui, chăm ngoan, học giỏi, vâng lời cha mẹ. Đồng thời, mong muốn cấp ủy chính quyền địa phương có sự quan tâm đặc biệt đến các cháu trong dịp hè. Nhân dịp này, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng 10 xuất quà cho 10 trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Thực hiện: Kim Thăng

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao