Thăm và tặng quà nhân dịp 27/7 cho các gia đình chính sách (21/07/2016)

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2016), ngày 21/7/2016 Đồng chí Nguyễn Khắc Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; Đồng chí Phạm Bình Công - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương cùng lãnh đạo các ban thuộc Hội đồng nhân dân tỉnh; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; lãnh đạo huyện Phú Lương đã đến thăm và tặng quà 4 gia đình người có công, thân nhân liệt sĩ trên địa bàn huyện Phú Lương.

Tại thị trấn Đu, đoàn công tác đã đến thăm các gia đình: ông Lê Văn Chi, Thương binh 25%, ở Tiểu khu Cầu Trắng; ông Bạch Ngọc Thơm, Thương binh 41%, ở tiểu khu Thái An; ông Nguyễn Văn Thắng, bị nhiễm chất độc hóa học 61%, ở tiểu khu Thọ Lâm và bà Nông Thị Loan là vợ liệt sĩ, ở tiểu khu Dương Tự Minh. Tại các nơi đến thăm, thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Khắc Lâm đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của các đối tượng, đồng thời động viên các gia đình cố gắng làm ăn, tập trung phát triển kinh tế, phấn đấu luôn là tấm gương sáng không chỉ trong thời chiến mà trong cả thời bình. Trân trọng cảm ơn tấm lòng, sự quan tâm sâu sắc của đoàn, các gia đình chính sách hứa sẽ luôn chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, sẽ nêu gương sáng cho thế hệ sau học tập và noi theo.

 Đồng chí Phạm Bình Công - PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện  tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Thắng, TK Thọ Lâm, thị trấn Đu.

Nhân dịp này, Đoàn đã tặng 4 suất quà cho 4 gia đình, mỗi suất trị giá 1,2 triệu đồng; huyện Phú Lương cũng tặng 4 suất quà cho 4 gia đình đến thăm, mỗi suất 200 nghìn đồng.

                                                                                            Tin và ảnh: Quốc Dũng

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao