Thị trấn Đu tổ chức tuyên truyền phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (27/08/2019)

Ngày 27/8, UBND thị trấn Đu tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, phòng cháy, chữa cháy năm 2019.

Cán bộ Công an tỉnh Thái Nguyên giới thiệu, tuyên truyền cho các đại biểu trên địa bàn thị trấn Đu

Tại hội nghị, các đại biểu đã được Công an thị trấn Đu báo cáo về tình hình đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn trong 6 tháng đầu năm 2019. Theo đó, trên địa bàn thị trấn đã xảy ra 26 vụ việc liên quan đến an ninh trật tự, các vụ việc đã được phân loại giải quyết theo đúng quy định của pháp luật. Công an thị trấn đã  phát động Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc được một buổi cho 65 người tham gia, làm tốt công tác quản lý giáo dục người lầm lỗi tại cộng đồng dân cư, phòng ngừa tội phạm trong lứa tuổi thanh thiếu niên, xâm hại trẻ em, buôn bán phụ nữ, phòng chống cháy nổ… Tại buổi tuyên truyền các đại biểu đã được Công an tỉnh giới thiệu, tuyên truyền về công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội; Cách nhận biết, nguy cơ, hiểm họa các loại tội phạm trong xã hội hiện nay. Những tác hại của ma túy, hiểm họa của ma túy đối với từng người trong xã hội, nghe hướng dẫn về công tác phòng cháy, chữa cháy… Thông qua buổi tuyên truyền nhằm nâng cao kiến thức hiểu biết và cách thức phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội cho các cán bộ cơ sở của thị trấn về các phương thức, thủ đoạn tinh vi của bọn tội phạm, tệ nạn xã hội, từ đó tích cực phòng ngừa và tố giác tội phạm. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tích cực xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, và công tác phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn./.

Tin và ảnh: Kim Thăng

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao