Thường trực Huyện ủy tổ chức chương trình gặp mặt lãnh đạo huyện qua các thời kỳ và động viên các đơn vị trực Tết Kỷ Hợi 2019 (26/01/2019)

Ngày 25/01/2019, Thường trực Huyện ủy tổ chức chương trình gặp mặt lãnh đạo huyện qua các thời kỳ và động viên các đơn vị trực Tết Kỷ Hợi 2019. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Mai- Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Ma văn Rục- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Bình Công- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực Hội đồng nhân dân, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện; Lãnh đạo các Doanh nghiệp có nhiều đóng góp với sự phát triển của huyện; Lãnh đạo các đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết phục vụ Nhân dân đón Tết Kỷ Hợi năm 2019.

Đại biểu dự hội nghị

Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Nguyễn Thị Mai- Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã thông tin đến các đại biểu về những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện Phú Lương đạt được trong năm 2018 trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị. Trong thành tích chung đó có sự quan tâm giúp đỡ, động viên của các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện. Tại hội nghị lãnh đạo huyện Phú Lương trân trọng cảm ơn, ghi nhận sự hỗ trợ của các Doanh nghiệp trên địa bàn trong thời gian qua đã tích cực đóng góp về vật chất, tinh thần cho công tác đảm bảo an sinh xã hội và sự phát triển của huyện. Lãnh đạo huyện đã động viên, giao nhiệm vụ cho các đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết phục vụ Nhân dân đón Tết Kỷ Hợi năm 2019../.                                    

                                                        Tin, Ảnh: Quang Sơn

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao