Tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XIII và kỳ họp thứ 6 (15/06/2018)

 

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XIII và Kỳ họp thứ 6 HĐND Huyện Phú Lương, ngày 15/6, Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh và huyện Phú Lương do đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Tức Tranh huyện Phú Lương. Dự có đc Phạm Bình Công Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đại biểu HĐND huyện bầu tại xã Tức Tranh.

Đồng chí Phạm Bình công trả lời các ý kiến của cử tri

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được thông tin nhanh về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh và huyện Phú Lương 5 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ trong những tháng cuối năm 2018; báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến Kỳ họp HĐND tỉnh khóa XIII và kỳ họp thứ 6 HĐND huyện. Các cử tri của xã Tức Tranh đều bày tỏ sự vui mừng trước những thành tựu kinh tế - xã hội của tỉnh và huyện Phú Lương đạt được trong những tháng đầu năm 2018. Đồng thời, cử tri cũng thẳng thắn nêu một số ý kiến, kiến nghị như: vấn đề xuống cấp tại một số đường giao thông nông thôn do xe trọng tải lớn thường xuyên chạy qua; vấn bảo vệ môi trường tại khu dân cư khi xã Tức Tranh đang đẩy mạnh xây dựng xã nông thôn kiểu mẫu. Cử tri cũng đề nghị: nhanh chóng sửa chữa hoàn trả các tuyến đường công vụ do công ty BOT Thái Nguyên mượn.

Sau khi nghe ý kiến của cử tri, đại biểu HĐND tỉnh và huyện Phú Lương  đã thẳng thắn trả lời một số vấn đề thuộc thẩm quyền. Đồng thời sẽ tiếp thu đầy đủ các ý kiến của cử tri và tổng hợp để gửi đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết./.

 

Đức Thuận

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao