Tin hoạt động của Hội nạn nhân chất độc dacani/điôxin huyện Phú Lương (11/07/2019)

Ngày 04/7/2019, Hội nạn nhân chất độc dacam/dioxin huyện Phú Lương đã phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức hội nghị tập huấn cho cán bộ hội và Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2019. Thành phần tham gia gồm các ủy viên Ban chấp hành huyện hội, Ủy viên Ban chấp hành hội xã, thị trấn, ủy viên Ban kiểm tra cấp huyện và cấp cơ sở.

Hội nghị đã được phổ biến và thảo luận các văn bản: Điều lệ hội NNCĐDC/dioxin tỉnh Thái Nguyên (sửa đổi, bổ sung), Quy chế công tác thi đua khen thưởng của hội NNCĐDC/dioxin huyện Phú Lương quy định về việc lập báo cáo các hoạt động công tác hội, mẫu báo cáo, bảng chấm điểm thi đua hàng năm, báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2019.
Hội nghị đã nhất trí với các văn bản mà tỉnh hội và huyện hội đã ban hành, thống nhất với những nhận định trong báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm 2019. Đó là các cấp hội đã chủ động tham mưu với cấp ủy, chính quyền, đề ra các mục tiêu nhiệm vụ công tác năm 2019 và chủ động tổ chức thực hiện, đạt được những kết quả tích cực trong công tác vận động nguồn lực giúp đỡ nạn nhân, nhất là nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn, vận động ủng hộ quỹ, tuyên truyền kết nạp hội viên- hội viên đều chấp hành tốt chính sách pháp luật. Kết quả công tác 6 tháng đầu năm là cơ sở quan trọng để thực hiện các mục tiêu nhiệm vụ năm 2019./.

Tin: Lương Trung Hà

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao