Tỉnh thăm tặng quà đối tượng trên 50 năm tuổi đảng hoàn cảnh khó khăn (28/01/2017)

Ngày 27/01/2017, các đồng chí lãnh đạo tỉnh gồm Bùi Xuân Hòa, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Vũ Hồng Bắc, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Phạm Hoàng Sơn, UV BTV, Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy, lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh, về phía huyện Phú Lương có đồng chí Nguyễn Thị Mai, UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Phạm Bình Công, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Mông Chí Hồng, UV BTV, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy, Nguyễn Thúy Hằng, Phó chủ tịch UBND huyện và đại diện một số ngành của huyện đã đến tặng quà và hỗ trợ về nhà ở cho các đảng viên được nhận Huy hiệu từ 50 năm tuổi Đảng trở lên, thuộc diện hộ nghèo, khó khăn về nhà ở.

Các đồng chí lãnh đạo đến thăm tặng quà đối tượng trên 50 năm tuổi đảng hoàn cảnh khó khăn

Đoàn công tác do đồng chí Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến chúc Tết, tặng quà và trao số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ làm nhà cho đảng viên Trần Văn Hiền, 55 năm tuổi Đảng tại xóm Khuân Lặng, xã Yên Trạch Phú Lương là hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn do đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà ông Dương Phú Thuận, xóm Khe Nác, xã Yên Đổ. Ông Thuận năm nay 86 tuổi, là đảng viên đã được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng. Mặc dù tuổi đã cao nhưng ông luôn gương mẫu trong lối sống, thường xuyên nhắc nhở con cháu trong gia đình thực hiện tốt mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đoàn kết xây dựng quê hương, gia đình ngày càng ấm no, hạnh phúc.  

Đoàn do đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Trần Văn Cường, đảng viên 50 tuổi Đảng ở xóm Pháng 2, xã Phú Đô và tặng biển 50 triệu hỗ trợ sửa nhà.

Đại diện Sở lao động thương binh xã hội tỉnh và huyện đã đến tặng quà ông Phương Văn Thu, sinh năm 1926, xóm Đồng Phủ 2, xã Yên Ninh và tặng biển 50 triệu hỗ trợ sửa nhà.

Tại các gia đình lãnh đạo huyện Phú Lương cũng đã tặng một suất quà tết cho các đối tương. Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và lãnh đạo huyện Phú Lương đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đón Tết của gia đình

Thực hiện: Đức Tùng+Văn Hùng+Thanh Tuấn+Kim Thăng

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 0386223999 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao