Tổ chức Hội thi “Kỹ năng pha trà, mời trà” trong hoạt động lễ hội vinh danh các làng nghề chè huyện Phú Lương lần thứ nhất, năm 2017 (06/11/2017)

Ngày 06/11/2017, Ban tổ chức lễ hội vinh danh các làng nghề chè huyện Phú Lương lần thứ nhất, năm 2017 tổ chức Hội thi “Kỹ năng pha trà, mời trà”. Dự đồng chí Nguyễn Thúy Hằng- Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Trưởng tiểu ban lễ hội. Các đồng chí trong Ban Giám khảo; Lãnh đạo các xã: Vô Tranh, Tức Tranh, Phú Đô, Yên Lạc, cùng 32 thí sinh của 32 làng nghề chè của huyện.

Trình diễn kỹ năng pha trà

Các đại biểu dự hội thi

Hội thi “Kỹ năng pha trà, mời trà” được tổ chức nhằm giới thiệu đến du khách và Nhân dân những nét đẹp, độc đáo trong văn hóa thưởng trà của người Phú Lương; giới thiệu các kỹ năng cơ bản về pha trà, mời trà, kỹ năng về quảng bá du lịch địa phương. Thông qua Hội thi, nhằm trang bị thêm cho các nghệ nhân pha trà có bàn tay khéo léo, tâm hồn tinh tế, tạo vị đằm thắm cho những chén trà ngon, những lời diễn giảng hay làm rung động lòng người thưởng thức; thông qua đó tuyên truyền, quảng bá nghệ thuật pha trà, mời trà của các vùng miền chè của huyện Phú Lương. Tại hội thi 32 trà nương đã thể hiện các nội dung trình diễn theo Quy chế. Ban tổ chức, Ban Giám khảo lựa chọn 12 thí sinh xuất sắc trình diễn vòng chung kết trong hai ngày 16/11/2017 và Trao giải tại lễ vinh danh ngày 17/11/2017.

                                      Tin, ảnh: Quang Sơn

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao