Tổ chức nhiều hoạt động nhân Ngày quốc tế người cao tuổi (11/10/2016)

Ngày 10/10/2016, Hội người cao tuổi thị trấn Giang Tiên tổ chức Lễ kỷ niệm ngày quốc tế người cao tuổi và tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam. Dự buổi lễ có đại diện người cao tuổi huyện Phú Lương, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ cùng các đoàn thể, và sự tham gia của hơn 200 hội viên người cao tuổi ở thị trấn, cùng đại diện hội Người cao tuổi 8 xã trên địa bàn huyện.

Biểu diễn thể dục dưỡng sinh

Lễ kỷ niệm

Mở đầu buổi lễ các cụ cùng nhau ôn lại truyền thống người cao tuổi Việt Nam, đồng thời biểu dương, khen ngợi những đóng góp của người cao tuổi đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Hiện nay, hội người cao tuổi thị trấn có hơn 400 hội viên sinh hoạt ở 8 chi hội. Hàng năm Hội luôn làm tốt công tác chăm sóc tinh thần, vật chất cho hội viên như: Thăm hỏi lúc ốm đau, hoạn nạn, tổ chức mừng thọ theo quy định. Các cụ trên 80 tuổi không có lương hưu được Hội lập danh sách làm thủ tục hưởng bảo trợ xã hội. Hoạt động văn hóa văn nghệ luôn được các cụ hưởng ứng nhiệt tình. Tại Lễ kỷ niệm, đã có 20 tiết mục văn nghệ được thể hiện dưới nhiều hình thức như: hát, múa, đọc thơ, hát si lượn….với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, biển đảo, truyền thống Người cao tuổi.

Kết thúc buổi lễ, các đại biểu được xem màn đồng diễn kinh lạc thao, và màn đồng diễn khỏe vì nước của trên 100 hội viên người cao tuổi thị trấn Giang Tiên và hội viên Người cao tuôit đại diện cho 8 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tin: Lan Anh, ảnh: Kim Thăng

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao