Tổng kết công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi, công tác thanh thiếu niên CTĐ (22/09/2017)

Chiều ngày 20/9/2017, Hội đồng đội huyện Phú Lương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi, công tác thanh thiếu niên chữ thập đỏ năm học 2016- 2017.

Đại diện Hội đồng đội huyện Phú Lương tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và

phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017

Trong năm học 2016 – 2017 công tác đội và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện và công tác thanh thiếu niên chữ thập đỏ đã đạt được những kết quả nổi bật trên từng chương trình hoạt động. Tổ chức 180 buổi mít tinh kỷ niệm, tìm hiểu về lịch sử vẻ vang về ngày thành lập của Đảng, Đoàn, Đôi. 100% các liên đội đã phối hợp và tổ chức 24 chương trình ngoại khóa với chủ đề “ Tình huống học đường”, “ Tự hào truyền thống đội”, tổ chức 9 buổi sân khấu hóa tuyên truyền ATGT tại các cụm trường… CVĐ “ giúp bạn đến trường – cùng hướng tới tương lai” thông qua các phong trào “ Vòng tay bạn bè”, “ Nuôi lợn nhựa tiết kiệm”, “ em làm kế hoạch nhỏ đã xây dựng được trên 380 triệu đồng quỹ ủng hộ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, qua đó các liên đội đã trao tặng 3.000 vở viết, 3.200 áo ấm, 12 tấn gạo cho thiếu nhi khó khăn. Đến nay đã có 100% liên đội giúp đỡ thường xuyên 1 thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với các hình thức như hỗ trợ tiền, gạo, đồ dùng học tập… Hoạt động Đội trên địa bàn dân cư được tập trung tổ chức trong dịp hè. Các cơ sở Đội đã làm tốt công tác bàn giao thiếu nhi về sinh hoạt hè tại địa phương, nhận xét thời gian tham gia hoạt động trên địa bàn dân cư thông qua sổ theo dõi rèn luyện nhi đồng và đội viên.... Tại hội nghị, đại diện các liên đội, Hội đồng đội các xã, thị trấn cũng đưa ra những vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện như: khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ thiếu nhi học tập, vui chơi tổ chức các hoạt động đội...

Cũng nhân dịp này có nhiều cá nhân, tập thể  được  được nhận giấy khen của HĐĐ tỉnh, huyện có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi; và có thành tích xuất sắc trong công tác thanh thiếu niên chữ thập đỏ năm học 2016 - 2017.

Tin và ảnh: Lan Anh,  Đức Thuận

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao