Trao 141 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó (26/08/2019)

Sáng ngày 26-8, Hội Khuyến học huyện Phú Lương phối hợp với Huyện đoàn, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Chương trình “Thắp sáng niềm tin - tiếp sức em tới trường vì em hiếu học”. Đến dự chương trình có đồng chí Hà Thị Hường- Ủy viên BTV- Trưởng ban dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, Đ/c Mã Minh Hải- Phó chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Nguyễn Thúy Hằng- Phó chủ tịch UBND huyện, các cơ quan, doanh nghiệp tham gia tài trợ cho chương trình.
Chương trình “thắp sáng niềm tin - tiếp sức em tới trường” huyện Phú Lương thời gian qua đã nhận được sự quan tâm của các cấp, ngành từ huyện đến cơ sở; của nhiều cá nhân, tập thể trong và ngoài huyện. Nhờ đó, trong những năm qua Hội Khuyến học huyện đã trao học bổng cho nghìn học sinh, với tổng số tiền gần 1 tỷ đồng. Chương trình đã tạo nên hiệu ứng tốt, thể hiện sự quan tâm tới học sinh nghèo, học sinh ở các xã còn gặp khó khăn, giúp các em có điều kiện vươn lên trong học tập, xây dựng tương lai tươi sáng. Tại Chương trình, Ban Tổ chức đã trao 141 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, tổng số tiền là 141 triệu đồng. Trong đó, Hội Khuyến học huyện trao học bổng cho 111 học sinh nghèo vượt khó, mỗi suất  trị giá 1 triệu đồng, tập đoàn viễn thông quân đội Viettel chi nhánh Phú Lương trao 30 suất mỗi suất 1 triệu đồng. 

 
Đồng chí Nguyễn Thúy Hằng- Phó chủ tịch UBND huyện cùng các doanh nghiệp trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó

Phát biểu tại chương trình đồng chí Nguyễn Thúy Hằng – Phó chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Sau chương trình này các địa phương cũng như các đoàn thể cần phối hợp chặt chẽ với các trường học trên địa bàn tiếp tục phát động và có những việc làm ý nghĩa để giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đủ điều kiện bước vào năm học mới ngay từ đầu năm học 2019-2020./.

Tin và ảnh: Nhâm Mai- Đức Thuận

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao