Trao 194 suất quà Tết cho các đối tượng trên địa bàn huyện. (18/01/2017)

Nhằm chung tay góp sức chăm lo cho người nghèo, người có công, nạn nhân chất độc da cam, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được đón Tết cổ truyền đầm ấm và vui tươi, ngày 18/01/2017, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Phú Lương tổ chức trao quà xuân Đinh Dậu năm 2017.

Trao quà Tết trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại buổi trao quà Tết xuân Đinh Dậu năm 2017, đồng chí Nguyễn Thúy Hằng-Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Lương khẳng định: Công tác chăm lo Tết cho người nghèo, người có công, nạn nhân chất độc da cam, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là hoạt động thường niên được Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện tổ chức góp phần chia sẻ những khó khăn với các đối tượng trong những ngày Tết đến xuân về. Đây không đơn thuần là việc trao những phần quà cho các đối tượng mà còn thể hiện nét đẹp truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc.

Theo đó, đã có 194 suất quà được trao cho các đối tượng là người nghèo, thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam, người có công, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 16 xã, thị trấn với tổng trị giá 73,5 triệu đồng. Trong đó, UBMTTQ huyện trao 15 suất, Phòng LĐTB&XH huyện trao 53 suất, Hội CTĐ huyện trao 16 suất, Hội nạn nhân chất độc da cam huyện trao 10 suất, Công ty TNG Thái Nguyên trao 100 suất với mỗi suất là 1 chiếc áo ấm và 200.000 đồng tiền mặt.

Tin+ảnh: Phương Hảo

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao