Trao quà hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covit - 19 (22/05/2020)

 

Hưởng ứng Tháng Nhân đạo, chiều 18-5, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện Phú Lương phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Lương tổ chương trình trao quà hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid - 19 cho các trường học và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Dự có đồng chí Ngô Thành Trung- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân  huyện, đồng chí Nguyễn Thúy Hằng Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên.

 

Đồng chí Ngô Thành Trung- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân  huyện trao chứng nhận tấm lòng vàng cho các nhà hảo tâm

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm các gian hàng Hội chợ tình người

Trong chương trình, thực hiện theo mô hình Chợ nhân đạo, Ban tổ chức đã tiếp nhận và trao quà hỗ trợ cho gần 150 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn và 58 trường, điểm trường trên địa bàn huyện bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid - 19. Các phần quà là những mặt hàng nhu yếu phẩm như: gạo, mì tôm, nước mắm, dầu ăn, bột giặt, mì gạo... với tổng trị giá trên 60 triệu đồng. Cũng tại đây, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện Phú Lương cũng hỗ trợ nước lau sàn, xịt kháng khuẩn, nước rửa tay khô cho 58 trường và điểm trường với tổng kinh phí là 174 triệu đồng. Nhân dịp này cũng có nhiều tập thể, cá nhân đã gắn địa chỉ nhân đạo bằng hình thức hỗ trợ gạo ăn hoặc tiền mặt cho các em học sinh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn./.

Tin và ảnh  Đức Thuận

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao