Trao tặng 30 bộ máy tính trị giá 400 triệu đồng (02/12/2016)

Ngày 02/12/2016, tại Trường THCS Dương Tự Minh, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Chi nhánh Thái Nguyên phối hợp với Phòng GĐ&ĐT huyện Phú Lương tổ chức trao tặng máy vi tính cho Trường THCS Dương Tự Minh và trường Tiểu học Sơn Cẩm 2. 

Lãnh đạo Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Phú Lương trao quà cho 2 nhà trường

Thăm quan phòng máy vi tính

Trước đây, phòng máy vi tính của 2 trường THCS Dương Tự Minh và trường Tiểu học Sơn Cẩm 2 chỉ có từ 5- 7 máy đã cũ và xuống cấp nên không đáp ứng được nhu cầu học tập của các em. Vì vậy cán bộ nhân viên trong Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Chi nhánh Thái Nguyên đã đóng góp trao tặng cho 2 Nhà trường 30 bộ máy tính, 30 bộ bàn ghế, 2 máy chiếu có tổng giá trị 400 triệu đồng sẽ giúp học sinh có thêm điều kiện để học tập.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương và Ban giám hiệu các trường đã cảm ơn sự quan tâm của Ngân hàng NN&PTNT Chi nhánh Thái Nguyên. Đồng thời, khẳng định đây là món quá có ý nghĩa thiết thực, giúp cô, trò các trường có điều kiện vươn lên đạt thành tích cao trong dạy và học. Được biết, những năm gần đây hoạt động trao quà an sinh xã hội là hoạt động thường xuyên của cán bộ, nhân viên trong Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT chi nhánh huyện Phú Lương và chi nhánh tỉnh Thái Nguyên.

Tin: Lan Anh, ảnh: Đức Thuận

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao