Trao tặng kỷ niểm chương cho 16 cá nhân có nhiều thành tích trong “Bảo vệ an ninh tổ quốc” của Bộ trưởng Bộ công an (16/08/2018)

Sáng ngày 13/8/2018 Công an huyện Phú Lương đã tổ chức lễ trao tặng kỷ niệm chương cho lãnh đạo các Phòng, Ban, Ngành, Đoàn thể, UBND các xã và lực lượng Công an Cơ sở có  nhiều thành tích trong “ Bảo vệ an ninh tổ quốc”. Dự buổi lễ có đồng chí Thượng tá Đào Thế Hưng – UVBTV Huyện ủy – Trưởng công an huyện.

Đồng chí Thượng tá Đào Thế Hưng - Trưởng công an huyện Thừa ủy quyền của Công an Tỉnh

Trao kỷ niệm chương cho các cá nhân có thành tích trong " Bảo vệ an ninh tổ quốc"

Theo Quyết định số 3757, ngày 17/10/2017 của Bộ trưởng Bộ công an trong đợt này huyện Phú Lương có 16 cá nhân là lãnh đạo các Phòng, Ban,  Ngành, Đoàn thể, UBND các xã và lực lượng Công an Cơ sở trên địa bàn huyện đã được nhận kỷ niệm chương vì có nhiều đóng góp trong sự nghiệp “ Bảo vệ an ninh tổ quốc”. Đây là phần thưởng xứng đáng nhằm ghi nhận những đóng góp của các cá nhân trong việc đảm bảo an ninh trật tự cũng như xây dựng và củng cố phong trào toàn dân “Bảo vệ an ninh Tổ quốc” tại cơ quan, đơn vị. Tại buổi Lễ, đồng chí Thượng tá Đào Thế Hưng – Trưởng Công an huyện đã được thừa Uy quyền của Giám đốc Công an Tỉnh trao kỷ niệm chương cho các cá nhân và mong muốn các cá nhân tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, tăng cường phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an huyện, công an  các địa phương chủ động giải quyết những vụ việc liên quan đến an ninh trật tự nhất là tệ nạn xã hội, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện ngày càng tốt hơn.

                                                                                     Tin, ảnh: Thanh Tuấn

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao