Trao tặng nhà mái ấm tình thương tại Yên Lạc (07/12/2018)

Ngày 6/12/2018, Hội liên hiệp phụ nữ xã Yên Lạc tổ chức Lễ trao tặng nhà mái ấm tình thương cho chị Trạc Thị Cương, xóm Na Mụ, xã Yên Lạc. Dự buổi lễ có đại diện HLHPN huyện Phú Lương, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Yên Lạc, các đoàn thể, cùng các chi hội trưởng PN trong xã, và đông đảo bà con nhân dân trong xóm Na Mụ .

Đại diện Hội LHPN huyện, lãnh đạo xã Yên Lạc cắt băng khánh thành nhà mái ấm tình thương cho chị Trạc Thị Cương

Chị Trạc Thị Cương là hội viên hội phụ nữ đơn thân, thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bản thân chị sức khỏe yếu. Sau hơn 5 tháng thi công, căn nhà tình nghĩa được xây dựng rộng 124 m2, kiểu nhà hộp mái thái, với tổng kinh phí trên 208 triệu đồng. Trong đó quỹ Hội LH Phụ nữ huyện hỗ trợ 20 triệu đồng; anh em họ hàng giúp đỡ 16 triệu, còn lại là của gia đình; bà con trong xóm đóng góp ngày công lao động.

Phát biểu tại buổi trao nhà mái ấm tình thương, đại diện Hội LHPN huyện, lãnh đạo Đảng ủy xã Yên Lạc đã ghi nhận và đánh giá cao tình cảm, sự chung tay góp sức của Hội LHPN các cấp và các đoàn thể đã giúp đỡ gia đình chị Trạc Thị Cương, và cũng mong muốn gia đình chị Cương khi được ở trong căn nhà mới cố gắng ổn định cuộc sống, khắc phục mọi khó khăn để vươn lên thoát nghèo. Được biết, trong năm 2018 Hội LHPN huyện giúp đỡ xây dựng 2 ngôi nhà mái ấm tình thương cho hội viên nghèo của xã Yên Lạc và Vô Tranh.

Tin: Lan Anh, ảnh: Kim Thăng

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao