Trao tặng nhiều phần quà tết thiếu nhi tại trường mầm non xã Phủ Lý. (01/06/2018)

Ngày 1/6/2018, Trường mầm non xã Phủ Lý đã tổ chức tổng kết năm học 2017-2018. Dự có đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh làm trưởng đoàn. Về phí huyện Phú Lương có đồng chí Nguyễn Thị Mai, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng GD&ĐT, cùng đại diện một số Phòng ban chuyên môn của huyện, tập thể cán bộ giáo viên và các cháu học sinh của trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Mai, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao tặng quà tết thiếu nhi cho nhà trường

     Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phạm Hoàng Sơn đã trao tặng Nhà trường khu vui chơi trẻ em trị giá 50 triệu đồng và trao 10 suất quà bằng tiền mặt trị giá 500 nghìn đồng/suất cho 10 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nhân dịp này, đồng chí cũng trao xuất quà trị giá 4 triệu đồng cho học sinh nhà trường vui Tết Thiếu nhi 1- 6 đồng thời bày tỏ mong muốn Nhà trường sẽ phát huy những thành tích đã đạt được không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục. Được biết, năm học 2017-2018 Trường mầm non xã Phủ Lý đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác dạy và học. Cũng trong năm học, Nhà trường đã có 4 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 120 cháu đạt bé chăm ngoan. Nhà trường cũng giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia và giành được giải Nhất hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, giải Ba trong cuộc thi Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm của huyện Phú Lương năm học 2017-2018. Nhân dịp này, thay mặt thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Mai, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao tặng quà cho nhà trường, lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo huyện cũng đã trao tặng phần quà cho tập thể giáo viên và các cháu học sinh của trường.

Tin và ảnh: Kim Thăng

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao