Trên 40 nghìn lượt cán bộ được đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị. (17/11/2016)

Trung tâm Bồi dưỡng lý luận chính trị huyện Phú Lương đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập 1996-2016. Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Ma Văn Rục –Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phạm Bình Công – Phó bí thư – Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo các phòng ban của huyện, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Trung tâm và đại diện lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng chính trị các huyện, thành, thị.

Các đồng chí lãnh đạo  chúc mừng ngày thành lập Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện

Trung tâm Bồi dưỡng lý luận Chính trị huyện Phú Lương được thành lập năm 1996. Những ngày đầu thành lập, Trung tâm gặp rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị phục vụ cho công tác dạy và học cho cán bộ giáo viên và học viên. Tuy nhiên, sau 20 năm xây dựng và trưởng thành, hệ thống cơ sở được đầu tư, xây dựng đồng bộ, đội ngũ cán bộ, giảng viên Trung tâm đã đoàn kết thống nhất, phấn đấu hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, góp phần quan trọng vào thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

 Trong thực hiện nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, hằng năm, Trung tâm phối hợp với các chi, đảng bộ cơ sở, các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện tổ chức được từ 22 đến 35 lớp, bồi dưỡng cho gần 2.000 lượt cán bộ cơ sở. Trong 20 năm, Trung tâm đã phối hợp tổ chức được hơn 462 lớp cho trên 40 nghìn lượt cán bộ, đảng viên ở cơ sở, trong đó, đào tạo được 17 lớp Sơ cấp lý luận chính trị cho trên 900 cán bộ cơ sở; 74 lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng cho trên 5.000 quần chúng ưu tú; 52 lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho trên 3.600 đảng viên mới...

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm đồng chí Ma Văn Rục – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của các cán bộ TTBDCT huyện trong công tác bồi dưỡng lý luận chính trị  cho các cán bộ đảng viên của huyện trong 20 năm qua, đồng chí mong muốn cán bộ, công chức, viên chức trung tâm bồi dưỡng chính trị tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng để học viên vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị ở cơ sở.

Tại Lễ kỷ niệm, Thường trực Huyện ủy Phú Lương đã trao tặng bức trướng kỷ niệm cho Trung tâm; các đơn vị tặng hoa chúc mừng đơn vị.

Tin và ảnh: Thanh Tuấn

 

 

 

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao