Triển khai kế hoạch chuẩn bị cho Đại hội dân tộc thiểu số lần thứ 3 (30/05/2019)

Ngày 24/5/2019, Ban chỉ đạo Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Phú Lương lần thứ 3 năm 2019 vừa tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch và các nội dung chuẩn bị cho đại hội. Đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Trưởng ban chỉ đạo Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số  huyện chủ trì hội nghị. Cùng dự có thành viên Ban chỉ đạo, lãnh đạo một số xã, thị trấn. 

Các đại biểu dự hội nghị

Hội nghị đã thông qua Kế hoạch số 126/KH – BCĐ, ngày 26 tháng 4 năm 2019 của Ban chỉ đạo Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Phú Lương lần thứ 3, năm 2019; Thông qua và cho ý kiến vào Đề án phân bổ đại biểu dự Đại hội; hướng dẫn khen thưởng tại Đại hội, chương trình đại hội. Theo đó, thời gian dự kiến tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện lần thứ 3 vào 2 ngày 20 và 21/6/2019 tại Hội trường lớn Huyện ủy. Chủ đề của Đại hội là Các dân tộc huyện Phú Lương đoàn kết, phát huy nội lực, hội nhập và phát triển. Đại hội có 120 đại biểu tham dự là những người có nhiều đóng góp cho công tác dân tộc, người tiêu biểu, có uy tín trong đồng bào các dân tộc thiểu thiểu số. Tại đại hội sẽ báo cáo kết quả đánh giá tổng kết, đánh giá thành tựu, kết quả thực hiện công tác dân tộc, chính sách dân tộc, phát triển cơ sở hạ tầng, giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới từ đại hội lần 2 đến đại hội lần này và kết quả thực hiện quyết tâm thư đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Phú Lương lần thứ 2 năm 2014.
Sau khi nghe ý kiến thảo luận của các đại biểu, đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội phát biểu thống nhất: Giao nhiệm vụ cơ quan thường trực là Phòng dân tộc huyện sớm chuẩn bị các báo cáo, văn bản liên quan đến Đại hội để xin ý kiến Thường trực Huyện ủy; Chốt thời gian chọn cử người khen thưởng lùi lại đến cuối tháng 5; xem xét lại nội dung tiêu chí khen thưởng cho phù hợp; sớm có phương án để chuẩn bị công tác phục vụ, hậu cần, đảm bảo an ninh trật tự; hoàn thiện xây dựng chương trình văn nghệ chào mừng; tăng cường các hoạt động tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng của huyện./.

Tin và ảnh: Văn Hùng

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao