Trung đoàn 246 thuộc Sư đoàn 346 Quân khu I tổ chức Lễ tuyên thệ chiến sỹ mới (03/06/2016)

Ngày 3/6, Trung đoàn Bộ binh 246 thuộc sư đoàn 346 Quân khu I đã tổ chức lễ tuyên thệ chiến sỹ mới. Tới dự có đ/c Thiếu tướng Ngô Minh Tiến, Tư lệnh Quân khu I. Đồng chí  Nguyễn Thị Mai, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Phú Lương. Đại diện các tỉnh Cao Bằng, Bắc Kạn cùng về dự và động viên cán bộ chiến sỹ, chỉ huy Trung đoàn.

                                          Lễ tuyên thệ chiến sỹ mới tại Trung đoàn 246 thuộc Sư đoàn 346 Quân Khu I
    Năm 2016, Trung đoàn bộ binh 246 tiếp nhận 803 thanh niên ưu tú về huấn luyện và rèn luyện tại đơn vị. Qua 3 tháng huần luyện, chiến sỹ mới được giáo dục những nội dung cơ bản trong chương trình theo quy định của Bộ quốc phòng, hiểu rõ trách nhiệm, nghĩa vụ người chiến sỹ trong bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Bên cạnh đó, Trung đoàn đã tiến hành triển khai huấn luyện hiệu quả các nội dung quân sự như: huấn luyện điều lệnh, thể lực, chiến thuật, kỹ thuật chiến đấu bộ binh. Với phương châm huấn luyện đúng đủ chương trình theo quy định chiến sỹ mới đã biết vận dụng giữa kỹ thuật với chiến thuật, giữa lý luận với thực tiễn. Các khoa mục đạt được so với chỉ tiêu Nghị quyết đề ra. Quân số tham gia huấn luyện đạt 100%, chiến sỹ chấp hành nghiêm kỷ luật bảo đảm an toàn tuyệt đối.                                      

    Ngay sau lễ tuyên thệ và duyệt binh, đại diện lãnh đạo huyện Phú Lương do đồng chí Nguyễn Thị Mai Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Phú Lương làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi trực tiếp nới sinh hoạt ăn ở của các chiến sỹ mới tại Đại đội 2. Trong tổng số hơn 800 chiến sỹ mới, tại trung đoàn 246 huyện Phú Lương có hơn 40 chiến sỹ. Với tinh thần cở mở, thắm tình quân dân, đ/c bí thư huyện ủy đánh giá cao những kết quả huấn luyện mà các chiến sỹ là con em huyện Phú Lương đã đạt được. Đồng chí đề nghị, trong quá trình tại ngũ, các chiến sỹ phát huy truyền thống cách mạng của địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ mà đảng và nhân dân giao phó.

             Đồng chí Nguyễn Thị Mai - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy Phú Lương trao quà cho các tân binh
    Nhân dịp này, lãnh đạo huyện Phú Lương cũng trao các phần quà cho các chiến sỹ mới và giao lưu văn nghệ với cán bộ chiến sỹ tại Trung đoàn./.
                                                                                                                                                  Tin và ảnh: Đức Tùng

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao