Trường THPT Yên Ninh kỷ niệm 15 năm thành lập (13/03/2017)

Ngày 11/3/2017, Trường trung học phổ thông Yên Ninh, huyện Phú Lương đã tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập nhà trường. Tới dự có đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Ma Văn Rục, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Bế Văn Kính- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện uỷ;  đồng chí Nguyễn Thuý Hằng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện, đại diện một số ngành của huyện, lãnh đạo địa phương và một số đơn vị đóng trên địa bàn,cùng các thế hệ thầy, cô giáo, học sinh đã và đang công tác tại trường.

Lãnh đạo huyện chúc mừng trường

Trường trung học phổ thông Yên Ninh được thành lập ngày 11/3/2002 điều kiện hết sức khó khăn với 3 phòng học lớp 10 cho 150 học sinh và 11 thầy cô giáo dạy đủ 11 môn cấp trung học phổ thông. Sau 2 năm đến năm học 2003 – 2004 trường có đủ 3 khối lớp của cấp THPT với gần 600 học sinh.

Hiện nay, nhà trường có 42 cán bộ, giáo viên, nhân viên, có chi bộ riêng với 24 đảng viên. 100% cán bộ giáo viên của trường có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, nhiều đồng chí đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và cấp trường. Về học sinh toàn trường có 15 lớp với 428 học sinh chủ yếu cư trú ở các xã đặc biệt khó khăn của huyện Phú Lương là Yên Ninh, Yên Trạch, Yên Đổ. Về cơ sở vật chất trường được đầu tư 2 dãy nhà kiên cố với 23 phòng thực hiện các chức năng học văn hoá, tin học và phòng bộ môn. Có nhà hiệu bộ, chức năng riêng phục hoạt động công tác dạy và học.

Nhân dịp này, trường THPT Yên Ninh và nhiều cá nhân đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen, Sở Giáo dục và Đào tạo tặng cờ lưu niệm. Đồng thời, được lãnh đạo huyện Phú Lương và các đại biểu tặng hoa và quà chúc mừng./.

Tin: Văn Hùng, Ảnh: Kim Thăng

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao