Tuyên truyền phòng, chống, ngăn chặn hoạt động của các tà đạo, tổ chức tự xưng trên địa bàn huyện Phú Lương (31/10/2017)

Ngày 31/10/2017, Huyện ủy Phú Lương tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng, chống, ngăn chặn hoạt động của các tà đạo, tổ chức tự xưng trên địa bàn huyện. Dự khai mạc hội nghị có đồng chí Ma Văn Rục- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy;  Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện; Lãnh đạo phòng Nội vụ, Phòng Văn hóa và Thông tin, Công an huyện; Phó Bí thư Đảng ủy, lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các xã, thị trấn.

Các đại biểu dự Hội nghị

Hội nghị đã nghe lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy thông báo một só tình hình hoạt động của các tổ chức tự xưng, tà đạo đang diễn biến phức tạp, lợi dụng tín ngưỡng, tôn giáo để hoạt động vi phạm pháp luật, ảnh hưởng tiêu cực đến phát triển kinh tế, tư tưởng, văn hóa, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện. Định hướng công tác tuyên truyền phòng, chống, ngăn chặn hoạt động đối với các tà đạo, tổ chức tự xưng trên địa bàn huyện, hội nghị đã thống nhất các nội dung, biện pháp tuyên truyền vận động, đấu tranh ngăn chặn hoạt động của các tà đạo, tổ chức tự xưng trên địa bàn huyện. Tuyên truyền vận động Nhân dân hiểu và phân biệt các tổ chức tự xưng, tà đạo với các tôn giáo chính thống do nhà nước công nhận để không tham gia vào các hoạt động của các tà đạo, tổ chức bất hợp pháp. Thông qua hội nghị các tổ chức cơ sở đảng, đảng viên trong toàn đảng bộ nhận thức đúng, đầy đủ về các nội dung phòng, chống, ngăn chặn hoạt động của các tà đạo, tổ chức tự xưng để tuyên truyền, đấu tranh một cách hiệu quả  ./.

                                              Tin, ảnh: Quang Sơn

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 0386223999 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao