Ủy ban nhân dân huyện thực hiện việc rà soát, bổ sung điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất huyện Phú Lương đến năm 2020 (02/08/2018)

Ngày 01/8/2018, Ủy ban nhân dân huyện họp để thực hiện việc rà soát, bổ sung  điều chỉnh Quy hoạch  sử dụng đất huyện Phú Lương đến năm 2020. Chủ trì đồng chí Hoàng Duy Hưng – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân huyện; cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc huyện; lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Cán bộ địa chính các xã, thị trấn. Đại diện đơn vị tư vấn Quy hoạch là Công ty cổ phần điện, tin học Việt Nam

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã nghe Đại diện đơn vị tư vấn Quy hoạch là Công ty cổ phần điện, tin học Việt Nam báo cáo chỉ tiêu sử dụng đất, mã ký hiệu, loại đất được phân bổ được xác định bổ sung trong Quy hoạch; Danh mục công trình trong kỳ Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện Phú Lương. Các địa phương, đơn vị đã rà soát, thảo luận và đề nghị đơn vị tư vấn làm rõ những nội dung liên quan đến nhu cầu sử dụng quỹ đất của từng đơn vị đến năm 2020 để đề nghị điều chỉnh, bổ sung. Kết luận tại hội nghị đồng chí Hoàng Duy Hưng – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân huyện, yêu cầu Phòng Tài nguyên- Môi trường và đơn vị tư vấn tiếp thu các ý kiến tham gia của các địa phương, đơn vị trong huyện, điều chỉnh bổ sung xong trước ngày 03/8/2018 để kịp báo cáo cuộc họp Ủy ban nhân dân huyện và trình các cấp có thẩm quyền phê duyệt theo quy định của pháp luật./.

                                      Tin, ảnh: Quang Sơn

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 0386223999 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao