Ủy ban nhân dân huyện tổ chức Liên hoan Nghệ thuật quần chúng cấp huyện năm 2019 (19/08/2019)
Để thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Được sự đồng ý của Thường trực Huyện ủy, ngày 19/8/2019 tại Sân khấu Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông huyện, Ủy ban nhân dân huyện tổ chức Liên hoan Nghệ thuật quần chúng huyện Phú Lương năm 2019. Dự cổ vũ Liên hoan có đồng chí Ma Văn Rục- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Lê Văn Quý- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Nguyễn Thúy Hằng- Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Trưởng Ban Tổ chức Liên hoan. Các thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ thư ký, dẫn chương trình; Các đại biểu đại diện phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; Lãnh đạo các xã, thị trấn. Đặc biệt với sự góp mặt của 15 Câu lạc bộ Văn nghệ các xã, thị trấn, 01 Câu lạc bộ Văn nghệ thuộc Hội Văn học- Nghệ thuật huyện, với hơn 200 diễn viên tham gia, Cùng đông đảo quần chúng đến xem và cổ vũ.

Tiết mục hát tập thể thị trấn Giang Tiên đạt giải A

Các đơn vị nhận giải

Liên hoan nhằm giữ gìn, bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống, bản sắc văn hóa dân tộc. Một mặt khẳng định các giá trị nghệ thuật, kết quả xây dựng phong trào từ cơ sở nhiều năm qua đã được sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền các cấp và sự hưởng ứng nhiệt tình của nhân dân các dân tộc trong huyện. Phong trào được lan tỏa rộng khắp trong toàn tỉnh cả chiều rộng và chiều sâu…, góp phần quảng bá, giới thiệu mảnh đất, con người và truyền thống văn hóa của nhân dân các dân tộc huyện Phú Lương. Đây là hoạt động động chào mừng kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9/1945-15/9/2019; kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Lực lượng Công an Nhân dân 19/8/1945-19/8/2019 và 74 năm ngày truyền thống ngành Văn hóa và Thông tin (28/8/1945- 28/8/2019).
Thông qua Liên hoan Nghệ thuật quần chúng lần này của các địa phương, đơn vị dịp để các Câu lạc bộ Văn nghệ được giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong tổ chức và dàn dựng các chương trình,  đồng thời là dịp để các địa phương, cơ sở phát huy vai trò của các Câu lạc bộ hoạt động thường xuyên, chất lượng hơn, làm nòng cốt cho phát triển Văn nghệ quần chúng ở cơ sở.
Kết quả Ban tổ chức đã trao Giải A đơn ca cho Thị trấn Giang Tiên; Giải B đơn ca cho xã Phủ Lý; Giải C đơn ca cho xã Ôn Lương. Ban tổ chức đã trao Giải A Hát tập thể cho Thị trấn Giang Tiên; Giải B Hát tập thể cho xã Động Đạt; Giải C Hát tập thể cho xã Yên Trạch. Giải Nhất toàn đoàn cho Thị trấn Giang Tiên; Giải Nhì toàn đoàn cho xã Động Đạt và xã Phủ lý; Giải Ba toàn đoàn cho xã Ôn Lương, xã Vô Trang và xã Yên Trạch; Trao các giải Khuyến khích cho 09 đoàn./.
Tin, ảnh: Quang Sơn
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao