Vận động quyên góp ủng hộ được trên 50 triệu đồng (20/12/2016)

 

Nhằm giúp đỡ những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, mới đây, Trường Tiểu học Sơn Cẩm 3 đã tổ chức hoạt động “ Trải nghiệm sáng tạo” chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi thơ”.

Các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tặng quà cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hoạt động “Trải nghiệm sáng tạo” chương trình Thắp sáng ước mơ tuổi thơ đã thu hút đông đảo cán bộ giáo viên, học sinh các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tham gia. Thông qua các màn hát, múa ca ngợi thầy trò, bạn bè, mái trường các em học sinh trường Tiểu học Sơn Cẩm 3 và trường Mầm non Khánh Hòa đã mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Ngoài ra, trong chương trình, các đại biểu và các em học sinh còn được thưởng thức màn trình diễn thời trang độc đáo, sáng tạo, được làm từ những chiếc bao tải, những tờ giấy bỏ đi và túi nilong. Cùng với đó, các vị đại biểu và các em học sinh còn được xem Clip ghi lại một số hình ảnh về các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn do nhóm phát thanh măng non của Liên đội trường Tiểu học Sơn Cẩm 3 thực hiện.

Ngay trong buổi tổ chức chương trình, Ban tổ chức đã nhận được sự ủng hộ những tấm lòng từ các tổ chức, cá nhân, daonh nghiệp, quyên góp ủng hộ được trên 50 triệu đồng. Nhân dịp này, Liên đội trường Tiểu học Sơn Cẩm 3, các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân đã trao 15 suất quà bao gồm tiền, bàn học, chăn ấm cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường với tổng trị giá 35 triệu đồng. Được biết, số tiền quyên góp được trong chương trình sẽ được nhà trường trao tận tay các em học sinh nghèo vượt khó học tốt của nhà trường, nhằm động viên, khích lệ các em cố gắng học tập, rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Tin ảnh: Phương Hảo

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao