Viện bỏng quốc gia tổ chức khám và cấp phát thuốc chữa bệnh cho 150 đối tượng người có công tại xã Vô Tranh (05/06/2017)
Ngày 02/6/2017,  đồng chí Thiếu tướng Phó Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Gia Tiến- Giám đốc Viện bỏng Quốc gia; Đồng chí Nguyễn Thị Mai - Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy,Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí  Ma Văn Rục - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí  Nguyễn Thúy Hằng-  Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng đại diện phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, đã tới trao quà tại xã Vô Tranh và thăm, tặng quà gia đình em Bế Ngọc Duy xóm Vườn Thông xã Động Đạt. Đây là gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mẹ bị phơi  nhiễm chất độc da cam, phần quà của Viện bỏng Quốc gia với trị giá 10 triệu đồng, Huyện ủy  Phú Lương trao quà 500 nghìn đồng.
Trao quà cho gia đình em Bế Ngọc Duy xóm Vườn Thông xã Động Đạt.
Nằm trong chương trình về nguồn nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ , tri ân địa phương nơi Viện bỏng Quốc gia đã từng đóng quân và được nhân dân đùm bọc che trở. Đợt khám chữa bệnh của Viện Bỏng Quốc gia lần này sẽ tổ chức khám và cấp phát thuốc chữa bệnh cho 150 đối tượng người có công, tặng quà gia đình chính sách của xã Vô Tranh và xã Động Đạt. Hoạt động này không chỉ góp phần chăm sóc sức khỏe ban đầu, hỗ trợ vật chất và tinh thần cho người dân mà còn là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm Ngày thương binh liệt sỹ, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” và tình cảm, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế của Viện bỏng Quốc gia./.
Tin, ảnh: Đức Thuận
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao