Cổng thông tin điện tử

Huyện Phú lương tỉnh Thái Nguyên

Sẵn sàng chuẩn bị cho Ngày hội giới thiệu các sản phẩm làng nghề chè xã Tức Tranh năm 2020

27-12-2020 08:48

Ngày 24/12/2020, đồng chí Nguyễn Thuý Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã kiểm tra tiến độ thực hiện các nội dung Ngày hội giới thiệu sản phẩm các làng nghề chè xã Tức Tranh năm 2020.

    Với mục đích nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh đối với cây chè, sản phẩm trà, thúc đẩy hơn nữa đầu tư của Nhà nước, doanh nghiệp và Nhân dân với cây trồng chủ lực của địa phương và xúc tiến thương mại hợp tác phát triển giữa các doanh nghiệp xã Tức Tranh đã tiến hành xây dựng chương trình Ngày hội giới thiệu sản phẩm các làng nghề chè của địa phương. Thành phần tham gia gồm hơn 30 gian hàng của các làng nghề trong và ngoài xã và được tổ chức tại Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Thương mại của xã Tức Tranh trong hai ngày 27 và 28/12 năm 2020. Trong đó, xã Tức Tranh cũng sẽ tiến hành tổ chức các hoạt động như: Hội thi bàn tay vàng, không gian trưng bày, giới thiệu các sản phẩm Trà, đánh giá khu chế biến chè an toàn, tôn vinh các Làng nghề chè và người làm chè, giao lưu nghệ thuật quần chúng; thi đấu thể thao và các trò chơi dân gian. 

Tại đây, đồng chí Nguyễn Thuý Hằng Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao việc tổ chức và ý nghĩa của Ngày hội giới thiệu các sản phẩm làng nghề chè xã Tức Tranh. Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thuý Hằng cũng đề nghị các phòng, ngành chuyên môn hướng dẫn địa phương tổ chức chương trình đảm bảo chất lượng, tiết kiệm. Trong đó phải quan tâm đến việc quảng bá giới thiệu sản phẩm Trà của địa phương, gắn với du lịch cộng đồng, mở rộng thị trường, nâng cao giá trị, chất lượng, sức cạnh tranh của sản phẩm Trà từ đó góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương./.

Tin ảnh: Đức TùngThống kê truy cập

Đang truy cập:3384

Tổng truy cập: 2168786

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương - Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Ban Biên tập Cổng TTĐT

  • Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên
  • 0208 3 874 436
  • bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn