Hội thảo truyền thông nông nghiệp sinh thái  hướng tới quản lý và bảo vệ rừng

Ngày 11/10/2016, Ủy ban nhân dân xã Yên Lạc phối hợp với Trung tâm phát triển nông thôn bền vững tổ chức Hội thảo truyền thông nông nghiệp sinh thái hướng tới quản lý và bảo vệ rừng cho các hộ dân của ba xóm Đồng Mỏ, Đồng Xiền và xóm Ó, xã Yên Lạc.

Tổ chức nhiều hoạt động nhân Ngày quốc tế người cao tuổi

Ngày 10/10/2016, Hội người cao tuổi thị trấn Giang Tiên tổ chức Lễ kỷ niệm ngày quốc tế người cao tuổi và tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam. Dự buổi lễ có đại diện người cao tuổi huyện Phú Lương, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ cùng các đoàn thể, và sự tham gia của hơn 200 hội viên người cao tuổi ở thị trấn, cùng đại diện hội Người cao tuổi 8 xã trên địa bàn huyện.

Ủy ban nhân dân huyện kiểm tra hoạt động tín ngưỡng trên địa bàn

Từ ngày 01/10/2016 đến ngày 05/10/2016 Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương do đồng chí Nguyễn Thúy Hằng- Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cùng Lãnh đạo phòng Văn hóa và Thông tin; đại diện Phòng Nội vụ huyện đã tiến hành kiểm tra hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo trên địa bàn.

Hơn 70 cựu Thanh niên xung phong được tập huấn trồng cây ăn quả

Ngày 29/9/2016, Hội cựu thanh niên xung phong huyện Phú Lương đã tổ chức hội nghị tập huấn chuyển giao kỹ thuật cây ăn quả cho 76 hội viên câu lạc bộ giúp nhau làm kinh tế để cùng phát triển. Đồng thời tổ chức tổng kết câu lạc bộ năm 2016.

Phú Lương cấp 54 vạn hom chè giống trong vụ hè thu

Để tạo điều kiện cho bà con nông dân trồng mới các diện tích chè theo kế hoạch, đến ngày 28/9/2016, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Phú Lương đang khẩn trương tiến hành cấp chè giống năm 2016 cho bà con nông dân của các xã trên địa bàn huyện.

Tập huấn công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi cho 90 tổng phụ trách đội của các trường trên địa bàn

Từ ngày 26/9 đến 29/9/2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp với Hội đồng đội huyện Phú Lương tổ chức tập huấn công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2016-2017. Tham dự có 90 học viên là cán bộ, giáo viên Tổng phụ trách Đội của các trường học trên địa bàn huyện.

Phú Lương trao 24 xuất quà cho phụ nữ và trẻ em nghèo

Tối 23/9/2016, tại Trung tâm Văn hóa- Thể thao huyện Phú Lương. Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đại Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện lần thứ XXII nhiệm kỳ 2016 - 2021. Dự có đồng chí Ma Văn Rục Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Mông Chí Hồng trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, Đồng chí Khuông Thị Kim Nhung, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện cùng cán bộ hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện và hơn 50 diễn viên quần chúng từ các xã, thị trấn trong toàn huyện tới dự.

Tập huấn nghiệp vụ công tác an toàn giao thông

Ngày 16/9/2016, Ban An toàn giao thông tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác an toàn giao thông năm 2016 tại huyện Phú Lương cho cán bộ 16 xã thị trấn trên địa bàn huyện tham dự tập huấn.

Tặng 30 xuất quà cho trẻ em nghèo nhân dịp Tết Trung thu

Nhân dịp Tết Ttrung thu năm 2016, Huyện Phú Lương đã thành lập 3 đoàn đi thăm và tặng quà thiếu nhi ở xóm khó khăn của các xã Động Đạt, Yên Ninh, Phấn Mễ

Hiệu quả từ cánh đồng chè một giống

Nhắc đến cánh đồng một giống nhiều người nghĩ ngay đến cánh đồng lúa. Thế nhưng ở xóm Cúc Lùng- xã Phú Đô- huyện Phú Lương lại có cánh đồng với một giống chè duy nhất là TRI777 với diện tích rộng 11 ha nằm ven sông Cầu. Mô hình này bước đầu đã cho thấy những hiệu quả nhất định.

Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Điện thoại: 02083874436 - Fax:

Email: bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao