Cổng thông tin điện tử

Huyện Phú lương tỉnh Thái Nguyên

Đại hội hội Cựu giáo chức khóa IV

27-11-2020 19:03

Ngày 26/11/2020, Hội Cựu giáo chức huyện đã tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Cựu giáo chức lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện; một số phòng, ban, ngành của huyện và gần 100 đại biểu đại diện cho gần 572 hội viên Hội Cựu giáo chức trên địa bàn huyện.


Đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng tại Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, Hội Cựu giáo chức huyện đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội khóa III đề ra, xây dựng hội ngày càng phát triển vững mạnh; góp phần tích cực xây dựng “Xã hội học tập”, gia đình học tập, xây dựng gia đình văn hóa và trong xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Trong nhiệm kỳ, Hội Cựu giáo chức đã kết nạp mới 127 hội viên nâng tổng số hội viên tham gia sinh hoạt lên 572 người. Đến nay Hội đã xây dựng được nguồn quỹ với số tiền trên 260 triệu đồng. Từ nguồn quỹ trên đã giúp nhiều hội viên có hoàn cảnh khó khăn vay cải thiện kinh tế gia đình. Đã có ¼ số hội viên cựu giáo chức tham gia các hoạt động đoàn thể, chính trị tại địa phương và được cấp ủy, chính quyền, đoàn thể ở cộng đồng tín nhiệm, tin tưởng. 
Nhiệm kỳ 2020 - 2025, Hội Cựu giáo chức huyện tập trung củng cố, xây dựng tổ chức hội vững mạnh toàn diện, tiếp tục thực hiện tốt phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, động viên hội viên đóng góp cho hoạt động chính trị xã hội. Đặc biệt là cuộc vận động “ Chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”…Dự và phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Hội Cựu giáo chức huyện đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thuý Hằng đề nghị các phòng, ban chức năng của huyện cần quan tâm nhiều hơn đến hoạt động hội; Hội Cựu giáo chức huyện quan tâm hơn nữa việc củng cố xây dựng, phát triển tổ chức hội. Triển khai có hiệu quả các mặt công tác, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên phối hợp tốt với Hội Khuyến học thực hiện có hiệu quả hoạt động khuyến học, khuyến tài từ trong mỗi gia đình và trong cộng đồng dân cư.
Đại hội đã bầu 12 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội Cựu giáo chức huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2020-2025. Nhân dịp này, đã có 12 tập thể, 32 cá nhân được Hội Cựu giáo chức các cấp khen thưởng./.

Tin và ảnh: Nhâm Mai- Đức ThuậnThống kê truy cập

Đang truy cập:3231

Tổng truy cập: 2169238

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương - Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Ban Biên tập Cổng TTĐT

  • Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên
  • 0208 3 874 436
  • bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn