Cổng thông tin điện tử

Huyện Phú lương tỉnh Thái Nguyên

Cụm ANKV3 triển khai nhiệm vụ năm 2021

08-01-2021 23:28

Ngày 7/1/2021, tại xã Ôn Lương, Cụm An ninh Khu vực 3 (gồm các huyện Phú Lương, Định Hoá, Đại Từ) đã tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập cụm ANKV3 1995- 2020,tổng kết công tác năm 2020,triển khai nhiệm vụ năm 2021. Dự buổi lễ có đồng chí Mông Chí Hồng, Uỷ viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, lãnh đạo UBND các huyện Đại Từ, Định Hóa, Phú Lương, cùng lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, công an, kiểm lâm, quân sự cụm ANKV3.
Trong năm 2020, tình hình an ninh trật tự trên địa bán các xã thuộc Cụm ANKV3 được ổn định và giữ vững, tình hình dân tộc tôn giáo, an ninh nông thôn ổn định không xảy ra điểm nóng gây mất an ninh trật tự, những mẫu thuẫn trong Nhân dân được giải quyết kịp thời từ cơ sở... Trong năm toàn cụm có 49 vụ tội phạm vi phạm Pháp luật như: sử dụng chất ma tuý, tàng trữ trái phép chất ma tuý, đánh nhau gây thương tích, trộm cắp tài sản, hủy hoại tài sản...Bên cạnh đó, trong năm Cụm ANKV3 cũng đã quan tâm chú trọng đến công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ, đã có 47 điểm phát động phong trào trên 3.300 lượt người tham dự, với trên 100 tin tố giác. Ngoài ra, Cụm ANKV3 đã làm tốt công tác  quản lý nhân khẩu, hộ khẩu, giải quyết thủ tục hành chính, đảm bảo trật tự an toàn giao Thông, trật tự công cộng, quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, phòng cháy chữa cháy...Cùng với đó, công tác phát triển rừng, công tác kiểm tra giám sát khai thác, kinh doanh, chế biến lâm sản, kiểm tra kiểm soát vi phạm,bảo vệ và phòng chống cháy rừng cũng được các thành viên trong cụm quan tâm và thực hiện có hiệu quả...Phát biểu tại hội nghị đồng chí Mông Chí Hồng, Uỷ viên ban thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy biểu dương những kết quả mà Cụm ANKV3 thực đạt được trong năm qua. Để công tác phối hợp thực hiện nhiệm vụ có hiệu quả công tác của Cụm ANKV3trong năm 2021 đồng chí Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ mà các thành viên trong Cụm cần thực hiện đó là: Cấp ủy, chính quyền các huyện giáp ranh cần quan tâm chỉ đạo sát sao hơn nữa về công tác phối hợp giữa các lực lượng để thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn và công tác quản lý bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng...


Các tập thể có thành tích trong công tác phối hợp đảm bảo an ninh trật tự Cụm ANKV3, năm 2020 được khen thưởng

Nhân dịp này UBND huyện Phú Lương cũng đã khen thưởng cho 3 tập thể, 5 cá nhân đã có thành tích trong công tác phối hợp đảm bảo an ninh trật tự Cụm ANKV3, năm 2020. Xã Ôn Luong cũng đã khen thưởng cho 9 tập thể và 5 cá nhân đã có thành tích trong công tác phối hợp đảm bảo an ninh trật tự  Cụm ANKV3 năm 2020.


Các đơn vị trong cụm an ninh khu vực 3 ký kết giao ước thi đua năm 2021

                                                                                            Tin, ảnh: Thanh TuấnThống kê truy cập

Đang truy cập:3089

Tổng truy cập: 2169221

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương - Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Ban Biên tập Cổng TTĐT

  • Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên
  • 0208 3 874 436
  • bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn