Cổng thông tin điện tử

Huyện Phú lương tỉnh Thái Nguyên

Hội nghị chuyền đề Học tập và làm tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc

10-09-2021 16:08

Ngày 10/9/2021, Chi bộ Văn hóa và Thông tin đã tổ chức hội nghị chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Đồng chí Doãn Thanh Nhân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Phú Lương dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.


Toàn cảnh hội nghị

Các đảng viên của Chi bộ Văn hóa và Thông tin đã được nghe truyền đạt các nội dung cốt lõi chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021.Trong đó có nội dung cơ bản, các giải pháp chủ yếu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong năm 2021 và những năm tiếp theo, nhằm phát huy ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Tại đây, các đảng viên trong chi bộ đã trực tiếp tham luận và thảo luận, đóng góp các ý kiến liên quan đến nhận thức của cá nhân sau khi học tập chuyên đề, liên hệ với nhiệm vụ, chức trách của bản thân, kế hoạch nội dung thực hiện nhiệm vụ. Đặc biệt là đảng viên trong sinh hoạt chuyên đề lựa chọn những nội dung đột phá thực hiện với nhiệm vụ như: Công tác văn hóa, tuyên truyền, quảng bá tiềm năng thế mạnh của huyện, công tác chuyển đổi số. Ngoài ra, tại hội nghị, cán bộ, đảng viên chi bộ cũng đã  được xem phim tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh; nghe các câu chuyện về đạo đức, tấm gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh do đảng viên trực tiếp trình bày. 

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Doãn Thanh Nhân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện đánh giá cao cách làm sáng tạo, nội dung triển khai của Chi bộ Văn hóa và thông tin. Đồng chí nhấn mạnh: Sau hội nghị này chi bộ và các đảng viên cần phải có chương trình hành động, nội dung liên hệ phải sát với chức trách nhiệm vụ của bản thân; chọn nội dung đột phá để đề ra phương hướng, nhiệm vụ để bứt phá vươn lên. Việc làm theo cần thiết thực với chi bộ, cơ quan đơn vị. Chi bộ Văn hóa và Thông tin đã giao nhiệm vụ cho Chi ủy viên và các đơn vị, từng Đảng viên xây dựng chương trình hành động gắn với thực hiện nhiệm vụ.

Tin và ảnh: Văn HùngThống kê truy cập

Đang truy cập:3381

Tổng truy cập: 4229818

HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỈNH THÁI NGUYÊN

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân Huyện Phú Lương - Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Ban Biên tập Cổng TTĐT

  • Thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên
  • 0208 3 874 436
  • bbt.phuluong@thainguyen.gov.vn